090.490.7252Sổ tay Hạnh Phúc - Lời cảm ơn từ Roselle Nổi bật

Nơi để bạn gửi gắm những yêu thương, ghi lại những niềm vui bé nhỏ mỗi ngày.

Mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, gửi tới khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao đồng thời là những món quà ý nghĩa luôn là tiêu chí làm việc của Roselle Việt Nam. Trong khoảng khắc khi năm cũ sắp đi qua, năm mới sắp tới gần, tập thể Roselle Việt Nam xin được gửi tặng tới Quý khách hàng ấn phẩm "Sổ tay Hạnh Phúc".

 MG 4054 1 MG 4056 1

Ấn phẩm "Sổ tay hạnh phúc" là món quà đặc biệt của Roselle gửi đến các bạn thay cho lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là nơi để bạn gửi gắm những yêu thương, ghi lại những niềm vui bé nhỏ mỗi ngày. Hãy khám phá và tận hưởng cuộc sống, bạn sẽ bắt gặp những khoảnh khắc hạnh phúc mà mình đã vô tình lãng quên. Sổ tay hạnh phúc là quyển sổ ghi lại 53 tuần trong 1 năm. Đó là tập hợp những hình ảnh đẹp về Hibiscus, những công thức pha chế và ẩm thực từ Hibiscus. Bên cạnh đó là những câu châm ngôn về cuộc sống, hạnh phúc, những mẹo nhỏ giúp bạn kiếm tìm niềm vui mỗi ngày.

So tay 1

So tay 2

So tay 3

Trong những set quà tết của Roselle năm 2016 này, sổ tay Hạnh Phúc sẽ một trong những món quà tặng đầy bất ngờ và ý nghĩa mà chúng tôi muốn gửi tới những khách hàng thân thiết của mình thay cho lời chúc một năm mới sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tết; Lựa chọn quà tết cho Công ty; Menu Quà tết; Menu sản phẩm Hibiscus; Quà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viên; Hộp quà têt; Giỏ quà tết