090.490.7252Roselle giới thiệu sản phẩm mới: Mứt gừng Hibiscus Nổi bật

Mứt gừng chua chua, ngọt ngọt, giòn và ấm nồng.

Mứt Hibiscus là sản phẩm từ lâu đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng đặc biệt là phái nữ bởi vị chua chua, ngọt ngọt và thanh giòn. Mứt Hibiscus được sản xuất trong mùa quả tươi, được lựa chọn từ những đài quả tươi ngon nhất vì vậy mứt Hibiscus lưu giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên. Mứt Hibiscus không chỉ được dùng như một món ăn vặt mà còn được dùng làm nguyên liệu trong pha chế đồ uống hay trang trí bánh ngọt.

MutThuong

Mong muốn mang tới cho khách hàng thêm nhiều hương vị và sản phẩm mới để chọn lựa trong những ngày năm mới sắp tới Roselle ra mắt sản phẩm mứt gừng Hibiscus. Mứt gừng Hibiscus là sự kết hợp hoàn hảo giữa đài quả Hibiscus chua thanh, giòn giòn với những lát gừng vàng thơm, ấm áp. Mứt gừng Hibiscus có thể được dùng làm món ăn hàng ngày hoặc vào các dịp lễ tết, đặc biệt trong những ngày mùa đông hay tiết trời se lạnh, mứt gừng sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể.

BackgroundMutGung150gr

Mứt gừng Hibiscus cũng có 3 loại trọng lượng để khách hàng lựa chọn: Hộp 150g giá 52.000VNĐ; hộp 200g giá 66.000VNĐ; hộp 300g giá 90.000VNĐ. Roselle tin tưởng rằng sản phẩm mới mứt gừng Hibiscus sẽ nhận được sự đón nhận của các khách hàng trong thời gian tới.

 MG 3991 MG 4003

 MG_4008

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tết; Lựa chọn quà tết cho Công ty; Menu Quà tết; Menu sản phẩm Hibiscus; Quà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viên; Hộp quà têt; Giỏ quà tết