090.490.7252Thảo Mộc góp mặt giao lưu thương mại tại xứ sở hoa Anh đào

Thảo Mộc cùng đoàn nữ doanh nhân Hà Nội đã tham gia chương trình giao lưu thương mại Việt Nhật.

Công ty Thảo Mộc góp mặt cùng đoàn nữ doanh nhân Hà Nội, trong chương trình  doanh nghiệp giao lưu thương mại Việt Nhật. Rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm đồ uống đã góp mặt sự kiện này. Điều đặc biệt là Thảo Mộc đã được một doanh nghiệp của người Việt ở Nhật trao đổi và muốn làm đại lý bán hàng cho Thảo Mộc.

Đoàn đến Nhật vào một sáng tinh sương tháng 6, khi Tokyo còn chìm trong màn sương huyền ảo, tiết trời se lạnh và vài giọt mưa Cát tường đón đoàn lịch lãm như phong cách của con người xứ sở hoa anh đào.

Rặng anh đào xanh mướt vừa hết đợt hoa xuân dẫn chúng tôi trên những con đường xa hút đầy bỡ ngỡ, bởi vởi cả 16 người trong đoàn Nữ doanh nhân Hà nội hầu hết đây là lần đầu tiên được đặt chân đến nước Nhật với nhiều truyền thống văn hóa đậm đặc bản sắc của tinh thần võ sỹ đạo.

Sản phẩm của người Việt có những nét đặc sắc riêng, đoàn đã đón nhận được sự chia sẻ và quan tâm đặc biệt từ phía những doanh nhân Nhật Bản.

nhat Ban - Thao Moc

Tại đây Thảo Mộc đã có trưng bày và giới thiệu sản phẩm, tặng quà tới tất cả các thành viên, gian hàng của Thảo Mộc được đánh giá rất chuyên nghiệp với sự nhất quán về phong cách sản phẩm và thương hiệu từ thiên nhiên đúng như tên gọi Thảo Mộc.

Nhat ban - Thao Moc 2

Thạc sĩ Mai Thị Tấn - người mẹ đỡ đầu của loài cây dược liệu quý Hibiscus đã trực tiếp giới thiệu về công dụng và cách sử dụng của loài cây này!

Hai ngày đầu tiên lịch làm việc tại đại sứ quán Việt nam tại Nhật của đoàn luôn dày đặc bởi những cuộc gặp gỡ đối tác, sự thành công vượt cả mong đợi được ông Đoàn Xuân Hưng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt nam tại Nhật đã đánh giá cao công sức và thành công của hội nghị ngay sau khi hội thảo giao lưu với gần 200 doanh nhân Nhật vừa kết thúc.

Các nữ doanh nhân Hà nội hôm nay thật duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, luôn tươi tắn năng động và nổi bật như phong cách đảm đang thật đáng tự hào của người phụ nữ Việt nam.

Hội trường của đại sứ quán như tưng bừng hơn bởi những đóa hoa tươi thắm được các chị dày công mang từ Việt nam dâng lên ban thờ Bác hồ uy nghiêm, thương mến và bao dung. Hoà thượng Daichi và sư cô Tâm trí cũng góp mặt với một lẵng hoa tuyệt đẹp chúc mừng sự thành công của đoàn nữ doanh nhân Hà nội.                                                                                                                                     

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết