090.490.7252Roselle thay đổi bao bì trà nhúng Hibiscus Nổi bật

Trà nhúng Hibiscus phiên bản mới ra mắt khách hàng.

Trà nhúng Hibiscus từ lâu đã nhận được sự yêu mến của khách hàng bởi sự thuận tiện và những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Trong thời điểm chuẩn bị kết thúc năm cũ, đón chào năm mới Bính Thân sắp tới, Roselle chính thức giới thiệu tới khách hàng phiên bản mới hộp trà Hearty Hibiscus

 MG_3966 - Copy

Hộp trà Hearty Hibiscus vẫn giữ nguyên màu đỏ và đường ½ trái tim đặc trưng đã quen thuộc với khách hàng trong nhiều năm qua. Điều đặc biệt trong thiết kế năm nay đó là những đường nét họa tiết đặc biệt và đồng bộ cùng với các sản phẩm sắp ra mắt khác. Những đường nét họa tiết được lấy cảm hứng từ Trống Đồng - Di vật tiêu biểu tượng trưng trong buổi bình minh lịch sử dân tộc Việt Nam.

TUG 7207 - Copy

Chúng tôi luôn định hướng rõ con đường của mình đó là: "Xây dựng và sáng tạo thương hiệu cho các sản phẩm Việt Nam để trao tặng cho thế giới những sản phẩm chứa đựng sự thanh lịch và tinh tế trong văn hóa Việt." và tinh thần đó đã được chúng tôi truyền tải thông qua các sản phẩm. Những họa tiết trên hộp trà nhúng Hearty Hibiscus là họa tiết đường kỉ hà đã được sử dụng từ hàng nghìn năm trước, là họa tiết cây lúa – loài cây gắn liền với suốt chiều dài lịch sự phát triển của dân tộc Việt Nam, là họa tiết bầu ngực của người phụ nữ - biểu tượng của sự trường tồn và sinh sôi nảy nở.

TUG 7300 - Copy

Trà nhúng Hearty Hibiscus bao bì mới vẫn giữ nguyên trọng lượng 20 túi lọc/hộp và giá bán lẻ: 52.000 VNĐ. Roselle tin rằng sản phẩm mới này sẽ được khách hàng đón nhận bởi chất lượng đảm bảo và thiết kế bắt mắt, ý nghĩa.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tết; Lựa chọn quà tết cho Công ty; Menu Quà tết; Menu sản phẩm Hibiscus; Quà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viên; Hộp quà têt; Giỏ quà tết