090.490.7252Danh hài Thúy Nga lựa chọn sản phẩm Hibiscus cho lễ cầu bình an Nổi bật

Danh hài Thúy Nga đã lựa chọn Hibiscus cho một hoạt động nhiều ý nghĩa tâm linh.

Trong một chuyến đi từ thiện cùng hoa hậu Hà Kiều Oanh vào tháng 07/2013, danh hài Thúy Nga đã có dịp ra Hà Nội và ghé qua Thiên Phúc Phủ. Tại đây, như là một cơ duyên, cô đã cảm thấy vô cùng gần gũi và xem đạo phật và đạo mẫu như là một phần con người mình. Lần này, danh hài Thúy Nga đã có dịp về Việt Nam để chuẩn bị cho Live Show tháng 10 và làm giám khảo cho buổi casting người mẫu diễn thời trang cùng Omar ... Trong chuyến về quê hương lần này, danh hài luôn mong muốn về lại Thiên Phúc Phủ để bái tạ thiên địa, tạ ơn phật thánh bởi lẽ từ ngày đó đã cảm thấy được sự bình yên trong cuộc sống. Cô đã hóa thân thành một 'thanh đồng' để cầu sự an lành cho cô và gia đình.

Và để dâng thánh, danh hài Thúy Nga đã rất kỹ tính trong việc lựa chọn một số đồ lễ, VD: hoa cắm trên công đồng, hoa và quả kết thành núi sơn trang ... và đặc biệt sản phẩm Thảo Mộc Hibiscus đã được danh hài Thúy Nga lựa chọn để dâng vào giá của 'Quan Tam Phủ' và 'Ông Hoàng Mười'. Sản phẩm Hibiscus có màu đỏ đặc trưng, là màu tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc trong quan niệm của người Á Đông. Buổi lễ được diễn ra từ tối ngày 31/08/2013 cho tới rạng sáng ngày 01/09/2013. Cùng ngày, cô cũng trở lại Sài Gòn để tiếp tục công việc giám khảo của mình. Trước khi trở lại Mỹ, cô cũng không quên đặt mua thêm nhiều trà và nước cốt quả Hibiscus cho gia đình và người thân của cô tại Mỹ.

Danh hai Thuy Nga 5

Danh hai Thuy Nga 6

Danh hai Thuy Nga 7

Không gian xanh tươi, đậm chất Việt Nam của Thiên Phúc Phủ

Danh hai Thuy Nga 2

Danh hài Thúy Nga thưởng thức trà Hibiscus cùng bạn bè ở trong vườn.

Danh hai Thuy Nga

Hoạt động cũng thu hút được sự chú ý của nhiều các phóng viên và nhà báo.

Danh hai Thuy Nga 8

Hoa và quả kết thành núi sơn trang.

Danh hai Thuy Nga 3

Sản phẩm Hibiscus trên mâm cỗ dâng thánh của danh hài Thúy Nga.

Danh hai Thuy Nga 4

Danh hài Thúy Nga yêu mến và cầu chúc cho sự phát triển của sản phẩm Hibiscus.

Nghệ sĩ Danh Hài Thuý Nga tên thật là Trần Thị Thuý Nga, sinh ngày 5 tháng 8 , quê ở Thừa Thiên - Huế. Cô được biết tới với tư cách là một diễn viên tấu hài nổi tiếng cũng như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói và điện ảnh. Cô hoạt động mạnh tại Việt Nam và tham gia nhiều sân khấu kịch trong nước như Nụ Cười Mới, Hồng Vân, ... cũng như xuất hiện trên nhiều chương trình hài trên truyền hình Việt Nam. Cô cũng tham gia hoạt động tại hải ngoại chủ yếu là tấu hài trong loạt chương trình Paris By Night của Trung tâm Thuý Nga.

Hầu đồng là một hình thức di sản văn hóa phi vật thể quốc gia va đang được chuẩn bị hồ sơ để trình UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại: http://dantri.com.vn/van-hoa/hau-dong-mot-di-san-van-hoa-doc-dao-707888.htm

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết