090.490.7252Thảo Mộc ra mắt chai nước cốt quả Hibiscus mới Nổi bật

Thảo Mộc ra mắt chai nước cốt quả Hibiscus mới . Chúng tôi thường xuyên lắng nghe khách hàng và khách hàng sẽ cho chúng tôi biết rằng bước tiếp theo chúng tôi nên làm gì.

Chai nước cốt quả loại 1 lít của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Mỗi lần được hỏi, khách hàng thường chia sẻ với chúng tôi rằng họ muốn có một sản phẩm nước cốt quả có dung tích nhỏ hơn và có nhãn mác đẹp hơn để có thể làm quà tặng cho bạn bè và đối tác. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tập trung vào việc tạo ra bao bì chai nước cốt quả mới có hình thức đẹp hơn và với 2 loại có dung tích là 750ml và 300ml. 

Poster chai Hearty

Chai nước cốt quả mới mang thương hiệu Hearty với đường cong đặc trưng trên bao bì sản phẩm. Hearty có ý nghĩa là sự tâm huyết, sự chăm chút và yêu thương. Nước cốt quả là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, có hương vị ngon và màu sắc đẹp; được phát triển trên nền tảng của một công trình nghiên cứu khoa học nhiều mồ hôi nước mắt suốt hơn 2 thập kỷ của nhà khoa học Mai Thị Tấn. 

Chai Syrup to

Chai nước cốt quả loại 750ml

Chai Syrup nho i

Chai nước cốt quả loại 300ml

Tháng 08/2013, sản phẩm mới ra mắt trên thị trường nhưng đã được nhiều khách hàng nồng nhiệt chào đón và yêu thích. Công ty chúng tôi hiện vẫn đang tiếp tục tạo ra diện mạo mới cho hộp trà và túi đài quả khô. Mẫu mã bao bì sản phẩm mới chắc chắn sẽ tạo thêm sự thích thú và yêu mến cho các khách hàng trong mùa tết năm nay. 

Poster Syrup to-01

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết