Print trang này

Angsana Lang Co resort Huế và Holiday Beach Hotel Đà Nẵng phục vụ trà Hibiscus Nổi bật

Angsana Lang Co resort Huế và Holiday Beach Hotel Đà Nẵng phục vụ trà Hibiscus. Trà Hibiscus trở thành đồ uống welcome drink chính thức của hai khách sạn lớn tại Huế và Đà Nẵng.

Những du khách trong vào ngoài nước khi đi du lịch ở miền Trung sẽ dễ dàng thưởng thức những tách trà ấm nóng từ Hibiscus trong những khách sạn, resort đẳng cấp như Angsana Lang Co resort, Holiday Beach Hotel và đắm mình trong cảnh đẹp của những bãi biển miền Trung.

angsana lang co Holiday Beach Hotel

Thảo Mộc là đơn vị tiên phong của Việt Nam mang tới thị trường trong nước những sản phẩm được chiết xuất từ loại cây hibiscus sabdariffa đã được biết đến nhiều ở Trung Mỹ, Bắc Phi và nhiều nơi trên thế giới. Loài cây này mang nhiều giá trị sức khỏe được biết đến như một phương thuốc hữu hiệu kéo dài tuổi thanh xuân, an thần, giảm stress cùng những tác dụng thần diệu trong điều trị các bệnh liên quan tới tim mạch và thận. Dưới sự tư vấn của chuyên gia nhận thấy những giá trị tuyệt vời; sự tin yêu của khách hàng và mức độ phù hợp của loại sản phẩm này, Angsana Lang Co resort và Holiday Beach Hotel đã  sử dụng chính thức trà đài quả Hibiscus phục vụ làm đồ uống welcome drink cho khách hàng của mình.

 angsana lang co Holiday Beach Hotel

angsana lang co Holiday Beach Hotel

angsana lang co Holiday Beach Hotel

Huế với những bãi biển trải dài tít tắp, những con suối mát lạnh hiền hòa, những dòng thác tung bọt trắng xóa đang sẵn sàng đem đến cho du khách những hương vị tươi mát khi đến Huế vào những ngày nắng nóng. Còn tuyệt vời hơn khi bạn được dừng chân tại Angsana Lang Co resort, một resort hiện đại với nội thất đầy phong cách và được thưởng thức một ly trà Hibiscus. 

angsana lang co Holiday Beach Hotel

angsana lang co Holiday Beach Hotel

angsana lang co Holiday Beach Hotel

angsana lang co Holiday Beach Hotel

Đi xuôi xuống phía Nam, du khách lại được thỏa sức vui chơi tại bãi biển Mỹ Khê, một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn. Mỹ Khê nổi tiếng với những bãi biển cát vàng còn hoang sơ chạy dài hàng cây số, nước trong xanh và ấm áp quanh năm. Ngay biển Mỹ Khê bạn có thể dừng chân tại một khách sạn 4 sao Holiday Beach Hotel được thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp và khu spa hiện đại và thưởng thức ly trà Hibiscus.

angsana lang co Holiday Beach Hotel

Tháng 06/2013, Angsana Lang Co resort và Holiday Beach Hotel chính thức lựa chọn Thảo Mộc trở thành đơn vị cung cấp trà Hibiscus cho khách sử dụng dịch vụ của khách sạn một sản phẩm hài hòa và tinh tế.

Mỗi lần du lịch tới những bãi biển miền Trung bạn nhớ ghé Angsana Lang Co resort và Holiday Beach Hotel để thưởng thức một ly trà Hibiscus nóng nha. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết