090.490.7252Thảo Mộc cùng Sở Công thương Hà Nội tham gia Hội chợ Saitex 2013 tại Nam Phi Nổi bật

Thảo Mộc cùng Sở Công thương Hà Nội tham gia Hội chợ Saitex 2013 tại Nam Phi - Gian hàng Thảo Mộc hút khách tại Hội chợ Saitex của Nam Phi.

Công ty Thảo Mộc góp mặt cùng Sở Công thương Hà Nội và gần 20 doanh nghiệp Việt Nam, trong triển lãm thương mại quốc tế "SAITEX & THABS 2013" lần thứ 20 tại Trung tâm Hội nghị Gallagher, Midrand, Gauteng, Nam Phi từ ngày 30-6 đến 2-7-2013.

Saitex

Thảo Mộc tham dự Hội chợ Saitex cùng Trung Thành Foods và Hapro.

Saitex

Ông Nguyễn Văn Đồng, Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội trong sự kiện xúc tiến thương mại tại Nam Phi. 

Saitex & Big Seven - 2013 là hội chợ đa ngành, đa quốc gia với đầy đủ các ngành hàng của nhiều nước trên thế giới được tổ chức hàng năm tại Nam Phi quy tụ hơn 1000 đơn vị triển lãm từ 45 quốc gia. Saitex như là cầu nối cho các nhà sản xuất, các công ty xuất nhập khẩu, nhà phân phối và các đại lý trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Sản phẩm của người Việt có những nét đặc sắc riêng với những sản phẩm có thế mạnh xuất khẩu như: thủ công mỹ nghệ, đồ may mặc, thực phẩm...nên đã nhận được sự chia sẻ và quan tâm đặc biệt từ phía các doanh nghiệp nơi đây. Theo ông Nguyễn Văn Đồng, Phó Giám Đốc Sở Công thương Hà Nội nhận định sự quan tâm này cho thấy các sản phẩm Việt Nam được giới thiệu lần này có thể thâm nhập tốt vào thị trường Nam Phi trong tương lai.

Saitex

Các sản phẩm trà, rượu, nước cốt quả từ Hibiscus làm nhiều khách hàng quan tâm. 

Tại đây Thảo Mộc đã có dịp trưng bày và giới thiệu sản phẩm từ Hibiscus. Gian hàng của Thảo Mộc được đánh giá rất chuyên nghiệp với sự nhất quán về phong cách sản phẩm và thương hiệu từ thiên nhiên đúng như tên gọi Thảo Mộc, đã gây ấn tượng tốt cho rất nhiều bạn bè thế giới. Một số doanh nghiệp rất quan tâm và ngỏ ý xúc tiến thương mại để có thể tiến tới việc ký kết hợp đồng để nhập khẩu các sản phẩm Thảo Mộc trong thời gian tới.

Saitex

Khách hàng đang đọc tờ rơi giới thiệu sản phẩm từ Hibiscus. 

Nam phi nổi tiếng là vương quốc kim cương với số dân gần 50 triệu, thu nhập bình quân theo đầu người hàng năm hơn 32.000USD, nhu cầu thị trường đa dạng, phong phú, là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất Châu Phi. Vì vậy, tham dự Hội chợ Saitex, ngoài việc giới thiệu quảng bá hàng hóa của mình, đây còn là dịp để Thảo Mộc tìm hiểu về đất nước, tập quán sinh hoạt và thị trường của người dân nơi đây và cộng đồng người Việt. 

Saitex

Thạc sĩ Mai Thị Tấn - người mẹ đỡ đầu của loài cây dược liệu quý Hibiscus tham gia Hội chợ Saitex tại Nam Phi. (đứng thứ 2 từ trái sang).

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết