090.490.72525FOOD Market giới thiệu sản phẩm của Thảo Mộc Nổi bật

5FOOD Market giới thiệu sản phẩm của Thảo Mộc . Thảo Mộc cùng 5FOOD Market mang những sản phẩm có lợi cho sức khỏe tới quý khách hàng. 

Trong tiến trình đưa những sản phẩm có giá trị cao về mặt sức khỏe đến với quý khách hàng, Công ty Thảo Mộc đã phối hợp với đối tác 5FOOD Market phân phối các sản phẩm từ Hibiscus. Thảo Mộc5FOOD Market đều kỳ vọng cùng người nội trợ Việt Nam, xây dựng một phong cách tiêu dùng thực phẩm mới: có trách nhiệm với sức khỏe và cộng đồng. Thảo Mộc và 5FOOD sẽ cùng với khách hàng của mình trải nghiệm "sự kết hợp của tinh hoa ẩm thực và nghệ thuật mua sắm".

5FOOD Market

Chuỗi siêu thị chuyên sâu vê thực phẩm - 5 Food.

 Với diện tích 1.200m2, 5FOOD Market Liễu Giai, siêu thị số 1 của chuỗi, sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những người nội trợ quan tâm tới sự tươi ngon, an toàn và phong phú của thế giới thực phẩm, kết hợp với không gian mua sắm hiện đại, thân thiện và khoa học.

5FOOD Market

 Tươi ngon mỗi ngày.

Hàng hóa tại 5FOOD Market được phân chia thành các ngành hàng với biểu trưng và màu sắc hiện đại. Quý khách có thể dễ dàng nhận diện được khu vực trưng bày sản phẩm của các hãng và của Thảo Mộc ngay khi vừa bước chân vào gian hàng thực phẩm - đồ uống.

5FOOD Market

IMG 5246

 Quầy sản phẩm thử của Thảo Mộc.

Vào ngày hội khách hàng thân thiết (06/07/2013), Thảo Mộc đã có bàn thử đồ uống và tư vấn miễn phí về những sản phẩm từ Hibiscus. Hầu hết các khách hàng khi bước chân vào siêu thị đếu khá hào hứng và hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Thảo Mộc. Đặc biệt là sự mới lạ với món đồ uống Hibiscus Mystery thơm ngon, bổ dưỡng và những lợi ích dành cho sức khỏe từ trà Hibiscus.

5FOOD Market

5FOOD Market

5FOOD Market

Trà, rượu, nước cốt quả từ Hibiscus trong siêu thị 5 Food.

Chương trình khuyến mãi và uống thử miễn phí đồ uống Hibiscus còn áp dụng đến hết tháng 8 trong chuỗi ngày hội khách hàng và dịp cuối tuần. Thảo Mộc cảm thấy rất vui khi được phục vụ  quý khách hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy tới ngay siêu thị 5food để được thưởng thức những sản phẩm tốt cho sức khỏe từ Hibiscus.

5FOOD Market

Đến 5 Food để mua sản phẩm từ Hibiscus. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết