090.490.7252Cộng đồng Nhật Bản chia sẻ thông tin về Hibiscus Shop Nổi bật

Cộng đồng Nhật Bản chia sẻ thông tin về Hibiscus Shop . Khách hàng Nhật Bản tin yêu các sản phẩm của Hibiscus Shop.

Sau hội chợ Charity Bazaar, sự kiện giao lưu doanh nhân Việt - Nhật và giới thiệu nghệ thuật cắm hoa Ikebana, khách Nhật ngày càng biết đến và yêu mến sản phẩm Thảo Mộc. Rất nhiều khách hàng đã đến mua hàng. Người Nhật Bản vốn có tinh thần cộng đồng rất cao, khi một sản phẩm được yêu thích, họ thường chia sẻ và giới thiệu lẫn nhau. Mặc dù sản phẩm của Thảo Mộc đã có mặt tại nhiều siêu thị, tuy nhiên họ vẫn có thói quen và sở thích phải đến đúng Hibiscus Shop để mua. 

Nhật Bản

Blog của chị Satopyon viết về Hibiscus Shop

Khi được hỏi về lý do biết đến các sản phẩm của Thảo Mộc, nhiều khách hàng đã chia sẻ rằng do họ được bạn bè giới thiệu. Các sản phẩm trên thị trường rất nhiều và khó kiểm soát chất lượng, tuy nhiên sản phẩm của Thảo Mộc đã được mua và tiêu dùng bởi nhiều người Nhật ở Hà Nội, nên họ rất tin dùng. Điểm lợi thế của công ty Thảo Mộc hơn tất cả các đơn vị khác kinh doanh Hibiscus là sự nguyên bản, tự nhiên, chất lượng trong từng sản phẩm và tâm huyết, kinh nghiệm hơn 20 năm của người làm khoa học. Vì vậy họ khi lựa chọn trà Hibiscus sẽ phải mua ở Hibiscus shop của công ty Thảo Mộc.

Rất nhiều người Nhật ở Việt Nam đã chia sẻ trải nghiệm của họ về Hibiscus trên trang cá nhân. Chị Yoshiko Mori (chuyên gia trà đạo) đã chia sẻ trên blog cá nhân về trà Hibiscus của Thảo Mộc. Một chị phụ nữ người Nhật có nick name Satopyon thậm chí đã chia sẻ chi tiết trên blog của mình về hành trình tìm đến cửa hàng. Chị đã chụp hình cận cảnh con phố đông đúc trước cửa Hibiscus shop, chia sẻ rằng các nhân viên của Thảo Mộc rất thân thiện và sản phẩm Hibiscus tại Hibiscus shop rất phong phú từ rượu, mứt, trà, siro.

Nhật Bản

Trà và mứt quả Hibiscus rất ngon. (Ảnh chụp bởi chị Satopyon).

Về sản phẩm của Thảo Mộc, chị chia sẻ rằng Hibiscus có rất nhiều dưỡng chất và đặc biệt hương vị của những miếng mứt chua giòn, còn giữ nguyên hình bông hoa màu đỏ booc đô rất đẹp, mềm dần khi ngậm trong miệng. Trà Hibiscus còn có rất nhiều tác dụng về mặt sức khỏe. Hơn thế nữa, trà và mứt Hibiscus không phải được nhập khẩu mà được sản xuất ở bên Lệ Chi, Gia Lâm gần Hà Nội. Có lẽ vì lý do này mà sản phẩm của Thảo Mộc được khách hàng Nhật mua nhiều về tặng bạn bè, người thân ở Nhật Bản như một món quà Việt Nam.

Để đáp lại tấm lòng yêu mến của khách hàng Nhật Bản, chúng tôi đã phân phối sản phẩm của mình tại nhiều cửa hàng phục vụ người Nhật Bản, Hàn Quốc cư trú và du lịch như: Yuki 54 Xuân Diệu, Veggy 99 Xuân Diệu, Sedona 96 Tô Ngọc Vân, Star Lotus 58 Tô Hiến Thành,  Dân Chủ Shop 57B Đinh Tiên Hoàng...

Chúng tôi hy vọng sự thuận tiện này sẽ khiến khách hàng Nhật Bản cũng như Hàn Quốc, Châu Âu yêu mến và tin dùng sản phẩm của Thảo Mộc nhiều hơn.

Nhat Ban 6

Bác Yoshiyuki Nakagawa trung tâm JICA đến mua hàng ở Hibiscus Shop. 

Nhật Bản

Những vị khách Nhật Bản tại Hibiscus Shop

Link Blog: http://ameblo.jp/h-s-hanoi/entry-11487833675.html?frm_src=thumb_module

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết