090.490.7252Công ty Thảo Mộc xin lỗi về sự cố với website thaomoc.com.vn ngày 13/07/2013

Website Công ty Thảo Mộc đã bị tin tặc tấn công.

Ngày 13/07/2013, website Công ty Thảo Mộc (www.thaomoc.com.vn) đã bị tin tặc tấn công. Đây là một cuộc tấn công có chủ ý vào website của Công ty. Tin tặc này đã dành quyền quản lý tên miền, trỏ về một website có nội dung xấu và xóa toàn bộ cơ sở dữ liệu của website. 

Với rất nhiều nỗ lực, chỉ trong 24 giờ, chúng tôi đã giành được lại quyền sở hữu website www.thaomoc.com.vn và bắt đầu quá trình chỉnh sửa và khôi phục lại các phần nội dung trên website đã bị mất. Cho tới thời điểm hiện tại, website Thảo Mộc đã hoạt động trở lại được 80% so với thời điểm trước khi bị phá. Chúng tôi sẽ tiếp tục khôi phục và cập nhật lại các phần thông tin còn thiếu để có thể phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất. 

sorry

Việc này đã gây ra sự khó chịu cho những người truy cập vào website của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới những khách hàng và đối tác đã sử dụng website của chúng tôi trong những ngày vừa qua (13/07 - 18/07) vì những sự bất tiện không đáng có. Chúng tôi đã và sẽ hoàn thiện những nội dung tốt và có giá trị về loài thảo dược quý Hibiscus để phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các khách hàng đã mang lại thành công và niềm tin cho Công ty chúng tôi phát triển.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết