090.490.7252Sản phẩm của Thảo Mộc đến chuỗi siêu thị Citimart Nổi bật

Khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc ở tòa nhà Keangnam và Tháp Hà Nội gia tăng sự yêu thích các dòng sản phẩm của Thảo Mộc.

Với mong muốn mang những sản phẩm từ Hibiscus đến gần hơn cho người nước ngoài và người Việt Nam làm việc và sinh sống ở Hanoi Tower và khu căn hộ cao cấp Keangnam, Công ty Thảo Mộc đã bán và giới thiệu sản phẩm của mình trong chuỗi siêu thị Citimart Keangnam, Hanoi Towers, Indochina Plaza và Mipec Tower.

Chuỗi siêu thị Citimart 

 Chuỗi siêu thị Citimart với hàng hóa "độc" và "lạ".

Siêu thị Citimart ra đời năm 1994 tại Việt Nam, là mô hình kinh doanh siêu thị tự chọn đầu tiên, mở đường cho sự phát triển của kênh bán lẻ hiện đại trên cả nước. Đến nay, Citimart đã phát triển thành hệ thống 28 siêu thị trên nhiều tỉnh thành và mục tiêu đến năm 2017, hệ thống này sẽ có 100 siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc. Hiện nay, Citimart là nhà bán lẻ đang đứng thứ 4 trong top các nhà bán lẻ Việt Nam.

Nhóm khách hàng mục tiêu của Citimart ở tháp Hà Nội và khu căn hộ cao cấp Keangnam là những người có thu nhập trung bình – khá, người nước ngoài đặc biệt là người Nhật Bản, Hàn Quốc và người Việt Nam sống, làm việc tại hai khu tòa nhà hiện đại này. Đó là lí do mà khách hàng của hệ thống siêu thị Citimart thường yêu cầu cao về chất lượng hàng hóa và được cung cấp bởi những Công ty uy tín.

Với những lợi thế về sản phẩm và đặc biệt những vị khách hàng khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc,...rất yêu mến sản phẩm từ Hibiscus. Chính vì thế, Thảo Mộc và hệ thống siêu thị Citimart đã đưa các sản phẩm như trà, đài quả khô, siro và rượu Hibiscus để đến gần hơn tới tay người tiêu dùng trong chuỗi siêu thị này.

Chuỗi siêu thị Citimart

Sản phẩm của Thảo Mộc trên kệ Citimart.

Trong những ngày hè nóng nực, Thảo Mộc đã áp dụng chương trình dùng thử sản phẩm và các chính sách khuyến mãi phong phú đối với hai địa điểm chính của Citimart là Hanoi Tower và tòa nhà Keangnam. Ở các quầy giới thiệu của Thảo Mộc, quý khách hàng hoàn toàn được tham quan và trải nghiệm tất cả các sản phẩm: trà, đài quả khô, siro, rượu Hibiscus. Khách hàng đều khá hào hứng khi được cầm trên tay ly nước cổ quả nhỏ nhỏ xinh xinh, lại thêm vị chua chua ngọt ngọt lạ miệng. 

Chuỗi siêu thị Citimart 

Quầy uống thử và giới thiệu sản phẩm của Thảo Mộc.

Quầy hàng đẹp mắt cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, Thảo Mộc đã thu hút sự quan tâm, chú ý về những công dụng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng về sản phẩm của đông đảo quý khách hàng tại chuỗi siêu thị Citimart.

Sự xuất hiện này của Thảo Mộc sẽ giúp cho những vị khách nước ngoài và Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Tháp Hà Nội và khu căn hộ cao cấp Keangnam dần biết đến nhiều hơn những sản phẩm tốt có lợi cho sức khỏe, với cả tấm lòng, tình yêu và sự trân trọng thiên nhiên của nhà sản xuất trong từng sản phẩm. Càng ý nghĩa hơn nếu những sản phẩm ấy trở thành món đồ uống bổ dưỡng, xua tan đi cái nắng nóng của ngày hè này.

Hãy đến ngay chuỗi siêu thị Citimart để mua những sản phẩm tốt cho sức khỏe từ Hibiscus cho gia đình bạn!

Hệ thống siêu thị Citimart tại Hà Nội.

 1. Tòa nhà Keangnam - đường Phạm Hùng, Từ Liêm.
 2. Hà Nội Tower - 49 phố Hai Bà Trưng.
 3. Indochina Plaza - 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy.
 4. Mipec Tower - 229 Tây Sơn, Đống Đa.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

 • Hotline: (+84) 90.490.7252
 • Tel: (+84) - 4 - 38633245
 • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website chính thức: http://trao.com.vn
 • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
 • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
 • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết