090.490.7252Mừng sinh nhật Roselle tròn một tuổi. Nổi bật

 Sinh nhật một năm tuổi Roselle để lại những kỷ niệm khó quên, những xúc động còn vang mãi trong mỗi chúng tôi...

29/06/2012 - 29/06/2013.

Một năm - quãng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn với bao nỗ lực, nhiệt huyết, và những sáng tạo không ngừng của Roselle. Nhìn lại chặng đường một năm hình thành và phát triển lớn mạnh của Roselle, không thể thiếu những thành viên nhiệt huyết, năng nổ, dùng hết sức trẻ và hoài bão của mình để đưa Roselle vươn xa trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và cả bạn bè quốc tế.

Sinh nhat Roselle 1 tuoi 02

Sinh-nhat-Roselle-1-tuoi-06

Bữa tiệc mừng sinh nhật Roselle VN - Rosellebration.

Thật sự ấm cúng trong không gian Villa Eureka của biển Linh Trường, Hoằng Hóa, Thanh Hóa, lễ kỷ niệm công ty tròn một năm tuổi, gia đình Roselle đã tụ họp, ngồi bên nhau, để cùng chia sẻ, nhìn lại những thành quả đã đạt được trong một năm đáng nhớ.

Sinh nhat Roselle 1 tuoi 03

 Sinh-nhat-Roselle-1-tuoi-03

Lung linh trong bánh gato từ Hibiscus và những ly Hibiscus Victory.

Lễ kỷ niệm ấy không chỉ tràn đầy ý nghĩa mà còn đem lại niềm tự hào trong mỗi thành viên của đại gia đình Roselle. Một năm đầy ý nghĩa mà chúng tôi đã trải qua trong bối cảnh khó khăn chung của tình hình kinh tế, và những thách thức của một công ty trẻ phải đương đầu. Vậy mà hơn tất thảy, vai kề vai, sức chung sức, các thành viên trong gia đình Roselle VN đã vượt qua bao sóng gió ấy và đem lại những thắng lợi mang đậm dấu ấn. Nhìn lại chặng đường đã qua ai nấy cũng cảm thấy bồi hồi xúc động và tự hào khi được cùng nhau thắp bừng lên không khí vui vẻ, sôi nổi của lễ kỷ niệm.

Anh Lương Hoàng Chuyên - Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến tất cả mọi người cho một năm cố gắng. Nếu ví Roselle là một con tàu lớn thì anh chính là người thủy thủ tài ba. Với tấm lòng tận tâm của mình, anh chính là nguồn cảm hứng dạt dào để mỗi thành viên trong Công ty giữ lửa để hoàn thành công việc xuất sắc.

Sinh-nhat-Roselle-1-tuoi-04

Sinh nhat Roselle 1 tuoi 04.1

Sinh-nhat-Roselle-1-tuoi-04.2

Thay mặt cho các thành viên khác trong Công ty, Hiền, một thành viên nhỏ tuổi nhất, đã có những lời chia sẻ, cảm ơn chân thành tới những người anh, người chị đã tạo ra một môi trường lý tưởng để sức trẻ được thể hiện, được cống hiến và phát triển.

Tiếp theo chương trình cả Công ty hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật Roselle VN tròn 1 năm tuổi. Cụng những ly Hibiscus Victory với Champagne và Hibiscus thể hiện niềm tin chiến thắng trong những chặng đường tiếp theo.

Sinh-nhat-Roselle-1-tuoi-05.0 

Sinh nhat Roselle 1 tuoi 05

Sinh-nhat-Roselle-1-tuoi-05.2

Cheers....

Cuối lễ kỷ niệm cả Công ty cùng hát vang bài "Cùng hòa nhịp con tim". Không gian như lặng yên, chỉ còn tình yêu, những nhịp đập trái tim để cùng hướng tới tương lai phát triển lớn mạnh của Roselle VN.

Cùng hòa nhịp con tim

Cùng tình người ấm áp

Cùng nhau chung sức ta xây nên trái đất này.

Lễ kỷ niệm trôi qua nhưng trong tim mỗi thành viên đều bồi hồi và tự hào để thổi bùng lên quyết tâm cống hiến và nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Roselle VN. Sinh nhật Roselle Vn tròn 1 năm tuổi, chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng con thuyền Roselle VN sẽ cập bến thành công!

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết