090.490.7252Sản phẩm của Thảo Mộc đến Siêu thị Hiway Hà Đông Nổi bật

Khách hàng Hà Đông gia tăng sự yêu thích các sản phẩm của Thảo Mộc.

Với mong muốn mang những sản phẩm từ Hibiscus đến gần hơn cho quý khách hàng ở khu vực Hà Đông, Công ty Thảo Mộc đã bày bán và giới thiệu sản phẩm của mình trong siêu thị Hiway Hà Đông (số 8, Quang Trung, Hà Đông).

sieu thi hiway 1

sieu thi hiway 2

Siêu thị Hiway Hà Đông - trải nghiệm mua sắm mới cho người tiêu dùng.

Với diện tích 12.000m2 nằm ngay trên trục đường giao thông chính, thuận thiện cùng bãi đỗ xe lớn có thể chứa hàng nghìn xe ô tô và xe máy, Hiway Hà Đông được xem là một trong những khu mua sắm hiện địa bậc nhất tại khu vực Hà Đông. Đây là chuỗi siêu thị hiện đại chuẩn hóa đầu tiên của Việt Nam do công ty Hiway Việt Nam và Công ty Cổ phần quốc tế Sơn Hà đầu tư và phát triển. Kết hợp với các khu tổ hợp vui chơi giải trí như: Ẩm thực (Hiway Food Court), Thời trang (Hiway Fashion), Khu vui chơi giải trí (Hiway Games) và Rạp chiếu phim...Hiway Supercenter Hà Đông đã và sẽ mang đến cho người tiêu dùng ở khu vực Hà Đông những trải nghiệm mua sắm mới.

Tại gian hàng thực phẩm - đồ uống của siêu thị, những sản phẩm trà, đài quả khô và siro Hibiscus có mặt trên các kệ, giá. Theo chị Lan, một nhân viên văn phòng chia sẻ: "Tôi thường mua nước cốt quả Hibiscus về để làm đồ uống mùa hè cho cả gia đình. Việc sản phẩm có mặt ở siêu thị giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn với sản phẩm. Tôi rất vui mừng về điều này".

sieu thi hiway 3

Siro Hibiscus trên kệ siêu thị.

sieu thi hiway 4

Đài quả khô Hibiscus trên kệ siêu thị.

sieu thi hiway 5

Trà nhúng Hibiscus trên kệ siêu thị.

Ngoài ra, trong cái nắng nóng gay gắt của mùa hè 39-40 độ, Thảo Mộc có áp dụng chương trình dùng thử sản phẩm và chính sách khuyến mãi, chiết khấu lên tới 10% trên mỗi sản phẩm. Ở đây khách hàng được tham quan và trải nghiệm tất cả các sản phẩm: trà, đài quả khô, siro, rượu Hibiscus.

sieu thi hiway 6

sieu thi hiway 7

Quầy uống thử và giới thiệu sản phẩm của Thảo Mộc.

Với quầy hàng đẹp mắt cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, Thảo Mộc đã thu hút sự chú ý tham quan và mua sản phẩm của đông đảo khách hàng.

Sự xuất hiện này sẽ giúp cho người dân Hà Đông và khu vực lân cận dần biết đến nhiều hơn những sản phẩm tốt có lợi cho sức khỏe con người, được làm từ tất cả tấm lòng, tình yêu và sự trân trọng thiên nhiên của nhà sản xuất. Càng ý nghĩa hơn nếu những sản phẩm ấy trở thành món đồ uống bổ dưỡng, xua tan đi cái nắng nóng của ngày hè năm nay.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết