090.490.7252Anh Tô Việt - chuyên gia rượu vang số một Việt Nam tư vấn cho Thảo Mộc Nổi bật

Anh Tô Việt đã có buổi trao đổi và tư vấn cho Thảo Mộc về các dòng rượu Hibiscus.

Ngày 12 - 04 - 2013, chuyên gia rượu vang số một Việt Nam - anh Tô Việt đã có buổi trao đổi và tư vấn cho Thảo Mộc về các dòng rượu Hibiscus do Công ty sản xuất. Buổi làm việc được diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện trong không gian Tô Việt Wine Cellar tại 171 - Phố Mai Hắc Đế (Hà Nội). Anh Việt đã từng có dịp biết đến các dòng rượu vang của Thảo Mộc trong cuộc thi rượu quốc tế được tổ chức tại Hà Nội kể từ năm 2007. Thưởng thức và cảm nhận các dòng sản phẩm rượu của Thảo Mộc, anh đánh giá cao hương vị độc đáo của rượu Hibiscus. Những kiến thức, kinh nghiệm và những tư vấn chân thành của anh Tô Việt đã mở ra những định hướng và cơ hội phát triển rất lớn cho các dòng sản phẩm rượu của Thảo Mộc trong tương lai.

Chuyen gia_ruou_vang_To_Viet_thaomoc.com.vn_01

Chuyen gia_ruou_vang_To_Viet_thaomoc.com.vn_02

Buổi tư vấn được diễn ra tại không gian ấm cúng của Tô Việt Wine Cellar (171 - Phố Mai Hắc Đế - Hà Nội)

Chuyen gia_ruou_vang_To_Viet_thaomoc.com.vn_03

Anh Tô Việt chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ Thảo Mộc.

Trải qua suốt chặng đường 21 năm cùng 1 loài cây quý, Thảo Mộc tiếp tục say mê tìm kiếm và sáng tạo những sản phẩm từ Hibiscus. Trong đó, hoạt động nghiên cứu và phát triển là trọng tâm của doanh nghiệp. Một phần của công việc này là thường xuyên làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Thảo Mộc luôn tin tưởng rằng đầu tư cho sản phẩm chính là chiến lược marketing hiệu quả nhất, là cách ngắn nhất để đến được với sự yêu mến trong tâm trí khách hàng.

Giới thiệu về chuyên gia rượu vang Tô Việt:

Gần 20 năm trong nghề, Tô Việt đã trở thành chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu thế giới và là người đi tiên phong trong việc giới thiệu văn hóa rượu vang tới các nước châu Á, trong đó có quê hương Việt Nam.

Từ một cán bộ ngoại giao, được học bổng sang Pháp học về luật từ năm 1984, rồi cái nghiệp thử nếm rượu vang đã ngấm vào Tô Việt từ lúc nào không biết.Lần đầu được uống rượu vang, Tô Việt cũng chỉ thấy nó chua chua, chát chát như nhiều người. Nhưng cho tới giờ, anh đã có thể lý giải một cách khoa học vì sao cái vị chua chua, chát chát ấy lại có thể làm say đắm biết bao người trên thế giới, có thể phân biệt được hàng trăm loại rượu vang trên thế giới.

Ngay từ những ngày đầu đặt chân tới nước Pháp vào năm 1984, những cánh đồng nho bạt ngàn hay những hầm rượu nho cổ kính của gia đình những bạn học người Pháp đã có sức hút mãnh liệt đối với Tô Việt. Anh lao vào đọc sách, tìm hiểu về các loại rượu vang trên thế giới và văn hóa rượu. Càng tìm hiểu, anh càng bị cuốn hút đến lạ kỳ. Đó cũng chính là điều khiến Tô Việt đã bỏ cả nghiệp ngoại giao và tấm bằng thạc sỹ luật kinh tế để theo đuổi cái nghề "thử nếm rượu vang" suốt gần 20 năm qua.

Pháp là nước nổi tiếng về rượu vang nhưng Anh lại là nơi hội tụ nhiều dòng rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Thời gian làm việc tại Anh, cộng với sự khích lệ của ông Frank Thomas, chuyên gia thử nếm rượu vang hàng đầu của châu Âu, Tô Việt đã được tiếp xúc nhiều với các dòng rượu vang cũng như nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới về rượu vang, nên đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm quý giá. Anh đã đi nhiều nơi trên thế giới để giới thiệu về văn hóa rượu vang, trong đó có các nước châu Á.

Năm 2005, tại Philadelphia (Mỹ), Tô Việt đã được trao giải Pioneer Award (Người đi tiên phong) của Hiệp hội Rượu vang quốc tế vì những đóng góp lớn trong việc giới thiệu văn hóa rượu vang tại các nước châu Á.

Hành trình trở về Việt Nam của anh cũng khá tình cờ. Trong một lần tham gia Cuộc thi thử nếm rượu vang quốc tế tại Mỹ năm 2004, anh đã lọt vào mắt xanh của ông Chủ tịch Hội Rượu vang quốc tế tại châu Á và được ông mời tham gia các hoạt động giới thiệu văn hóa rượu vang tại Việt Nam.

Từ năm 2004 đến nay, với vai trò Giám đốc Chương trình văn hóa rượu vang do Chính phủ Pháp tài trợ phối hợp với các trường Đại học tại Việt Nam, Tô Việt đã có nhiều buổi giới thiệu bổ ích và lý thú về các loại rượu vang, một kiến thức cần thiết trong thời buổi hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, năm 2004, anh đã có buổi giới thiệu về văn hóa rượu vang cho các cán bộ cao cấp của Bộ Ngoại giao, một trong những kiến thức cần thiết đối với những người làm công tác ngoại giao, nhất là để chuẩn bị cho cuộc họp cấp cao APEC lần thứ 14 mà Việt Nam là chủ nhà.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết