090.490.7252Cocktail Hibiscus - Tâm hồn của biển trong chương trình 'Hành trình ra biển lớn'

Hương vị Cocktail Hibiscus trong "Hành trình ra biển lớn" trên con tàu POTOMAC.

Thứ bảy - ngày 6-4-2013 trên con tàu POTOMAC 2 ở số 4 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, ly cocktail "The soul of ocean" từ Hibiscus được dịch với tên rất lãng mạn "tâm hồn của biển" đã có mặt trong sự kiện "Hành trình ra biển lớn". Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng với tất cả của các doanh nhân thuộc BNI Pioneer Chapter. Sự kiện thể hiện tinh thần đoàn kết, sự đồng cam cộng khổ cùng nhau trong hành trình phát triển, đặc biệt là trước những sóng gió của cuộc khủng hoảng kinh tế.

The-soul-of-the-ocean-26

Hành trình ra biển lớn. 

Nhìn từ trên cao du thuyền POTOMAC chỉ như một chấm nhỏ ở ven Hồ Tây. Trong thế giới mênh mông đó, các doanh nhân như sống trong một cảm giác lãng mạn khi được bồng bềnh trên sóng nước.

The-soul-of-the-ocean-25

Cổng vào POTOMAC là một không gian xanh tươi mát và thoáng đãng

Trên chiếc thuyền đó, BNI Pioneer Chapter đã có một buổi tiệc đầm ấm để chuyển giao ban điều hành Chapter. BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới. Pioneer Chapter là chapter đầu tiên được ra đời tại Hà Nội.

Hanh trinh_ra_bien_lon_thaomoc.com.vn_01

Hanh trinh_ra_bien_lon_thaomoc.com.vn_03

Kiến trúc Potomac pha hòa giữa nét cổ điển và hiện đại.

Góp mặt vào sự thành công của buổi tiệc nhỏ cho lễ bàn giao, thức uống đặc biệt "The Soul of Ocean" đã mang tới sự bất ngờ cho doanh nhân, và hương vị làm say lòng người. Lý do mà thức uống mang tên "Tâm hồn của biển" xuất phát từ chính ước mơ của mỗi con người. Ai trong số mỗi chúng ta chẳng một lần ước mơ đơn giản như biển, nhưng luôn rộng lớn với tình yêu dịu dàng, thủy chung với bờ cát trắng, tiếng sóng vỗ rì rào ngàn năm. Hơn thế nữa, được soi mình lấp lánh trước ánh bình minh và rực rỡ dưới ánh nắng buổi chiều hoàng hôn huyền ảo. Biển luôn thật lòng, khát khao và mạnh mẽ, cũng như tấm lòng của các doanh nhân muốn vươn cao, vươn xa.

Hanh trinh_ra_bien_lon_thaomoc.com.vn_04

Hanh trinh_ra_bien_lon_thaomoc.com.vn_05

Hanh trinh_ra_bien_lon_thaomoc.com.vn_06

Pioneer - vững bước tiên phong

Các doanh nhân cùng tham gia những trò chơi thú vị trước khi tàu khởi hành.

the-soul-of-the-ocean-1

the-soul-of-the-ocean-12

Những trò chơi thử thách trí tuệ doanh nhân. 

the-soul-of-the-ocean-6

Màu sắc và hương vị ấn tượng của "The Soul of Ocean"

the-soul-of-the-ocean-9

Những ly cocktail Hibiscus - The Soul of Ocean được phục vụ chuyên nghiệp và sang trọng.

the-soul-of-the-ocean-13

Ly cocktail "Tâm hồn của biển"  thật tuyệt.

Có mặt tại đây, các doanh nhân đã chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện kinh doanh và hợp đồng đầy tiềm năng từ những người đồng sự trong cộng đồng Pioneer của mình.

the-soul-of-the-ocean-18

the-soul-of-the-ocean-20

Sòng bài Las Vegas lôi cuốn nhiều doanh nhân

Đá tượng trưng cho những khó khăn, thử thách. Màu đỏ Hibiscus tượng trưng cho nhiệt huyết đam mê bứt phá. Chất nồng ấm của Vodka Sminoff tượng trưng cho niềm đam mê bền bỉ. Và cái tươi mát, shock bọt ga của 7-up cùng vị thanh tao của Hibiscus còn lưu lại sau cùng. Đó chính là biểu tượng của sự sôi nổi, nỗ lực hết sức để chinh phục đỉnh cao của con sóng. Một sức sống mãnh liệt như những cánh chim chao liệng nơi đầu sóng, hay một con thuyền đạp tung bọt trắng xóa đi tới bến đỗ thành công. Tổng hòa tất cả những yếu tố ấy đã tạo nên sức cuốn hút không ngờ của "The Soul of Ocean".

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết