090.490.7252Nhạc sĩ Nguyễn Cường yêu chất men Hibiscus Nổi bật

Chất men Hibiscus gợi nhớ Tây Nguyên

Xin mở đầu bài viết với đôi ba câu hát mà ông - người nhạc sĩ tài hoa - Nguyễn Cường tâm sự về tuổi thơ của mình những năm 50, 60 ngày ấy:

"Những tháng ngày tuổi thơ tôi, Hà Nội

Những chiều chiều đội mưa

Lũ bạn bè ngày xưa

Trốn học đi tìm thơ

Trái tim tôi mộng mơ"

Người con của mảnh đất Hà Nội kinh kỳ ấy những tưởng sẽ tìm cho mình cảm hứng trên chính mảnh đất nơi mình sinh ra, nhưng đến với Tây Nguyên như một định mệnh, ông dành trọn tình yêu cho mảnh đất bạt ngàn núi rừng này. Ông yêu Tây Nguyên bởi một lẽ rất giản dị:

"Vì một bình minh rừng thu sương tan

Vì một trường ca, trường ca Đam San

Vì một tình yêu, tình yêu Miết Man

Có mênh mang đồng cỏ..."

Với những thính giả yêu thiết tha chất nhạc mạnh mẽ và đằm sâu của nhạc sĩ Nguyễn Cường ,"Chuếnh choáng một Nguyễn Cường"  chính là một cơ hội tuyệt vời để họ được gặp gỡ, chia sẻ cùng ông những cảm xúc âm nhạc quý báu và cả những trải nghiệm vui buồn của cuộc đời nghệ sỹ.

nguyencuong

Nhạc sỹ Nguyễn Cường

Nằm trong chuỗi chương trình "Hội Quán Doanh Nhân" được phối hợp tổ chức bởi Tổ hợp Truyền thông Đất Việt và Công ty Cổ phần Truyền thông Newday, đêm nhạc "Chuếnh choáng một Nguyễn Cường" được tổ chức tại nhà hàng Ginger, 87C Lý Thường Kiệt ngày 10-11-2012, dưới sự tài trợ đặc biệt của Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Đồ uống Thảo Mộc.

 Đêm nhạc với sự hiện diện của nhạc sỹ Nguyễn Cường cùng những người con Tây Nguyên như Mai Trang, Ploong Thiết đã để lại trong lòng mỗi doanh nhân và tri thức Hà Thành những phút giây ngây ngất say cùng bạt ngàn gió núi thổi và mênh mang đồng cỏ dại, để một lần nữa chúng ta lại thấy trong cuộc đời hữu hạn ta tìm được thứ hương khác lạ tồn tại mãi với đời. 

DSCN9553

Nhạc sỹ Nguyễn Cường giao lưu cùng các doanh nhân trong chương trình

Với vai trò nhà tài trợ,Thảo Mộc hân hạnh được mời ông những ly rượu vang nồng ấm vị Hibiscus, và cùng ông trò chuyện về những dự định âm nhạc tiếp theo của mình, cũng như lắng nghe những cảm nhận của ông về các sản phẩm của công ty.

 DSC 0427

Người nhạc sỹ kính mến trò chuyện cùng Thảo Mộc

DSC 0145

Thảo Mộc nâng ly cùng gia đình nhạc sỹ Nguyễn Cường

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi đã  ấn tượng ngay với gương mặt đậm chất nghệ sĩ lãng du, nụ cười hồn hậu và giọng nói trầm ấm của ông. Ông chia sẻ với Thảo Mộc về chặng đường âm nhạc mà ông đã gắn bó và thành công với mảnh đất Tây Nguyên kỳ vĩ, nơi gió núi hoang xơ ấy đã khai phá tâm hồn yêu đời mãnh liệt của ông. Ông viết nhiều và mỗi lần đặt bút Tây Nguyên lại như nơi bắt đầu của hết tất cả những cảm xúc mới mẻ và không nhừng nghỉ nơi ông. Ông đi tìm cái chân thiện mỹ nơi tình đời, tình người bao la, và Tây Nguyên là mảnh đất mang lại cho ông tất cả những gì ông tìm kiếm trong cuộc đời hạn hữu này.

Là con người gần gũi và tinh tế, nên không đợi chúng tôi phải gợi hỏi, ông đã nêu lên những cảm nhận của mình về các sản phẩm của Thảo Mộc. Ông cho rằng thị trường ngày nay nên hướng vào những giá trị truyền thống và mộc mạc như Thảo Mộc đang làm. Cá nhân ông thấy  hương vị các đồ uống của Thảo Mộc đều rất ngon (như mocktail sunset, mystery...). Ông cũng chia sẻ rằng ông đặc biệt yêu thích món bánh Hibiscus mango cheese và rượu vang của Thảo Mộc, và đặc biệt hơn ông còn mong đợi rằng những sản phẩm ấn tượng này sẽ có mặt trong các sự kiện âm nhạc sắp tới của ông. Người nghệ sỹ kính mến cũng không quên gửi lời chúc thành công tới đội ngũ quản lý  và nhân viên của trong sứ mệnh đem sản phẩm quý này đến với đông đảo người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết