Print trang này

Mùa Hibiscus - Mùa hạnh phúc lứa đôi

Hình ảnh bộ ảnh cưới đầu tiên tại vườn hoa Hibiscus.

Tháng 10 năm 2012, lần đầu tiên, vườn hoa Hibiscus đã được lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới của những đôi bạn trẻ. Cái màu đỏ mê hoặc, lúc lỉu của bạt ngàn những đài quả Hibiscus thực sự đã tạo nên một không gian lý tưởng cho tình yêu đôi lứa. Hẳn rồi, về sau này, mọi người sẽ còn được biết đến Hibiscus rất nhiều không chỉ vì cái ngon ở hình thức hay cái ngọt ở nội dung, mà còn vì vườn Hibiscus sẽ là nơi mà nhiều đôi bạn trẻ lựa chọn gửi gắm những bộ ảnh quan trọng nhất trong cuộc đời mình - những bộ ảnh cưới. 

Có lẽ xin không nói nhiều về vườn hoa Hibiscus nữa mà chúng tôi mong muốn được chia sẻ một đoạn văn cảm xúc của một cô dâu viết về vườn hoa Hibiscus sau khi được chụp ảnh cưới ở nơi đây. Và chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đầu tiên được chụp tại vườn hoa Hibiscus của Thảo Mộc các bạn nhé:

"Cho tới tận bây giờ, khi đã là một cô gái trưởng thành 26 tuổi, trong đầu tôi vẫn hiện lên hình ảnh chú rể đuổi bắt cô dâu trong khu vườn địa đàng mang sắc đỏ quyến rũ của ánh hừng đông – màu đỏ không tươi tắn như sắc môi hồng của những cô gái tuổi đôi mươi. Đó là sắc màu mang vẻ muộn màng nhưng trầm sâu lắng xuống tận cùng của những nốt nhạc cảm xúc. Nó làm những âm trầm nhất nhưng cũng là những âm thanh trong trẻo nhất chen vào giữa bản đàn mà nhạc luật đều hỗn loạn, xô bồ. 

anh cuoi 1

anh cuoi 2

Tôi luôn tìm kiếm cho mình chất tự nhiên hoang dại mà đẹp mê lòng người, những gì ưu tú nhất của tự nhiên trong từng ấy năm đời mình. Để rồi gặp được một loại cây chưa hết tất cả những gì tôi mong muốn nhất cho giấc mơ ấp ủ đang bộc căng tràn vỡ òa ra. Hibiscus. Nằm ở của ngõ phía đông của thủ đô, Lệ Chi – Gia Lâm là điểm đến tôi mong chờ háo hức để được gặp vườn cây "Hồng Hoa". 

anh cuoi 3

anh cuoi 4

anh cuoi 5

Tôi thực sự ngỡ ngàng bởi nó thực sự quá đẹp so với những gì tôi tưởng tượng. Tôi hạnh phúc tay trong tay cùng chồng tương lai của mình chụp những tấm ảnh đầu tiên bên vườn hibiscus. Cái hoang dại cộng hưởng sự ngọt ngào của tình yêu đôi lứa càng làm cảm hứng cho những nghệ sĩ chụp ảnh của chúng tôi hứng khởi. Tôi tin chắc rằng lũ bạn của mình sẽ phải ghen tị với album ảnh cưới của tôi. Ánh nắng lung linh rạng rỡ của vườn hibiscus trưa như một nguồn sinh lực tươi mới cũng thật khác với buổi hoàng hôn khi những tia nắng hanh hao cuối cùng  đang buông xuống, cả khu vườn chìm vào giấc ngủ bình yên nhất. 

anh cuoi 6

anh cuoi 8

anh cuoi 9

anh cuoi 10

Có quá nhiều bất ngờ đến với tôi, tôi cũng đã biết rằng không chỉ cây Hibiscus mang giá trị nghệ thuật lớn lao, mà những sản phẩm như trà hay nước cốt quả hibiscus chính hiệu cũng làm mê đắm lòng tôi đến thế. Chụp xong bộ ảnh cưới tuyệt vời ấy vợ chồng chúng tôi còn được thưởng thức những ly rượu vang hibiscus thơm lừng tinh tế khi chạm nhẹ đầu lưỡi. 

anh cuoi 11

anh cuoi 12

anh cuoi 13

anh cuoi 14


anh cuoi 15

Chuyến đi mang lại cảm giác hoàn toàn hài lòng, chính vì vậy tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất tới những người bạn đã giới thiệu tôi biết đến Thảo Mộc. Nhờ những sức trẻ và lòng đầy nhiệt huyết ấy mà tôi đã được trải nghiệm khoảng thời gian thú vị nhất trong cuộc đời. 

anh cuoi 16

anh cuoi 17

anh cuoi 18

anh cuoi 19

anh cuoi 20

anh cuoi 21

Và tôi cũng gợi ý cho những cô dâu chú rể tương lai, không cần phài ghé thăm châu Âu hung vĩ, Paris tráng lệ hay những vườn hoa tulip ở Hà Lan mới có được một bộ ảnh cưới tuyệt vời, cứ đến với vườn Hibiscus là bạn đã sở hữu một album có một không hai rồi."

anh cuoi 22


Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết