090.490.7252Các bạn trẻ thích thú chụp ảnh tại vườn hoa Hibiscus

Những bức ảnh đẹp lung linh trong vườn hoa của Thảo Mộc

Đầu tháng 10 này, tất cả các trang trại hoa Hibiscus đã đồng hoạt bung nở, khoe sắc. Với sắc xanh của lá, sắc trắng đỏ của hoa, và những đài quả mọng đỏ, vườn Hibiscus Sabdariffa ở Lệ Chi, Gia Lâm rực rỡ trong ánh nắng thu vàng.

PR1-1

Vườn hoa Hibiscus rực rỡ trong nắng

PR1-2

Hoa Hibiscus màu phớt hồng cùng đài quả đỏ tươi

Không rực rỡ như những cánh đồng hoa cải, không tím ngắt một màu bách nhật, vườn hoa Hibiscus mang một vẻ đẹp độc đáo riêng biệt. Những cành cây cao quá đầu người, những đài quả mọng đỏ, đan xen trong sắc lá xanh và hoa trắng, tạo cho người chụp có cảm giác như đang hòa mình trong một cánh đồng cherry ngay tại Việt Nam hay đang lạc bước trong một vườn đào giữa độ tháng 10.

PR1-3

Em đẹp rạng ngời giữa vườn hoa Hibiscus :D

Các bạn nữ, hay nhanh nhạy nhất là các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh, đã nhanh chóng tìm ra địa điểm chụp ảnh mới này. Điểm thú vị ở đây là vườn hoa được trồng ngay trong khuôn viên của nhà máy Thảo Mộc (nơi trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm làm từ đài quả Hibiscus), nên không gian "tác nghiệp" của các bạn trẻ không chỉ dừng lại ở vườn hoa và đài quả Hibiscus, mà còn có thể tranh thủ chụp những shoot hình đẹp trên con đường dài vắng vẻ bao quanh khu công nghiệp, hay xen kẽ những bức hình lãng mạn chụp tại những đồng lau xanh mướt xung quanh nhà máy. Bác Tấn, giám đốc nhà máy Thảo Mộc, cũng rất dễ tính và tâm lý, không chỉ đồng ý cho các bạn trẻ vào chụp, bác còn cho các bạn mượn ghế, thang... để tác nghiệp, đảm bảo sản phẩm sẽ là những bức hình cực lung linh, độc và lạ. Bác cũng nhắc mọi người là hoa chỉ nở từ 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng, sau giờ đó hoa sẽ cụp cánh và chỉ có thể chụp ảnh với đài quả thôi.

PR1-4

PR1-5

PR1-6

PR1-7

PR1-8

PR1-9

PR1-10

PR1-11

Chị em chúng mình đang thì thầm bên đài hoa Hibiscus ^^

PR1-12

PR1-13

PR1-14

Tạo dáng cùng hoa Hibiscus ^.^

PR1-15

PR1-16

PR1-17

PR1-18

Các bạn có thể bỏ túi địa chỉ này cho những dự định chụp ảnh của mình nhé:

"Vườn hoa Hibiscus - Nhà máy Thảo Mộc, Khu công nghiệp thực phẩm Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội"

Vì hoa và đài quả Hibiscus chỉ có một mùa vào tháng 9, 10 hàng năm, nên các bạn hãy nhanh chân lên nhé. Chúc các bạn có một buổi chụp hình thú vị cùng những bức ảnh thật đẹp và độc đáo ^^.

Ngoài ra, những bông hoa Hibiscus đua nở rộn ràng đang báo hiệu một mùa thu hoạch đài quả Hibiscus đang đến. Hàng loạt đài quả tươi http://thaomoc.com.vn/san-pham/item/199-dai-qua-tuoi, mứt http://thaomoc.com.vn/san-pham/item/152-mut-hibiscus, nước cốt quả http://thaomoc.com.vn/san-pham/item/149-siro-hibiscus và rất nhiều các sản phẩm ngon, bổ, rẻ nữa chuẩn bị "ra lò" http://thaomoc.com.vn/san-pham. Tết năm nay quả là nhiều sắc màu!

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết