090.490.7252Roselle Việt Nam tài trợ sự kiện 'Lễ ra mắt BNI Chapter Apollo' tại Sum Villa 12/10/2012

Roselle sẽ tham gia tổ chức 2 sự kiện trong một ngày. 

Ngày 12/10/2012, Roselle tham gia tài trợ cho sự kiện lễ ra mắt BNI Chapter Apollo tại nhà hàng Sum Villa (số 10, phố Đặng Thai Mai - Hà Nội). BNI là một hiệp hội kinh doanh toàn cầu được thành lập từ năm 1985 với sự tham gia của hơn 160,000 doanh nghiệp. Đến Việt Nam, mới được 2 năm nhưng hiện nay BNI Việt Nam đã có gần 1000 thành viên là các chủ doanh nghiệp hay những nhân sự cấp cao có quyền quyết định trong Công ty. Mô hình hoạt động của BNI được chia thành các chi hội (chapter) với từ 20 - 65 hội viên từ những ngành nghề khác nhau. Mỗi chapter lại mang 1 cái tên khác nhau như Leader, Pioneer, Amazing, Excellence, CEO.

BNI Chapter Apollo

Apollo là một chi hội mới được thành lập. Được đặt theo tên của thần mặt trời, Chapter Apollo sẽ chính thức tuyên bố sự tồn tại của mình đối với hệ thống BNI toàn cầu vào ngày 12/10/2012 tới đây với sự chung vui từ rất nhiều bạn bè là hơn 150 chủ của các doanh nghiệp. Bữa tiệc sẽ được bắt đầu từ 7h sáng và kết thúc lúc 9h sáng theo đúng tiêu chuẩn của BNI toàn cầu. 

sum villa

sum villa 2

Không gian nhà hàng Sum Villa 

Tham gia vào sự kiện này, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Roselle Việt Nam sẽ tài trợ toàn bộ phần đồ uống gồm có: welcome drink và rượu cho buổi lễ. Chắc chắn rằng các vị khách sẽ cảm thấy thật thỏa mãn và nhiều niềm vui khi được giao lưu mở rộng kinh doanh với rất nhiều các chủ doanh nghiệp khác trong hương vị Hibiscus ngập tràn. 

Buổi tối cùng ngày, Thảo Mộc cũng tổ chức sự kiện khác là 'Wine Friday' tại tầng 20 - Tòa nhà Charmvit Tower (Grand Plaza) - Phố Trần Duy Hưng. các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện này tại đường Link: 

http://www.thaomoc.com.vn/tin-tuc/item/236-thao-moc-to-chuc-su-kien-wine-friday-ngay-12-10-2012-tai-grand-plaza 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết