Print trang này

Tháng 10 - mong chờ phiên bản Tiếng Anh cho website Nổi bật

Phiên bản tiếng Anh sẽ giúp Thảo Mộc tăng cường hợp tác với nước ngoài.

Như là một phần trong quá trình phát triển, nhằm phục vụ cho mục đích xúc tiến xuất khẩu sản phẩm, Thảo Mộc cần mở rộng hoạt động hợp tác và xúc tiến thương mại với nước ngoài. Để có thể thực hiện được việc này một cách hiệu quả, Thảo Mộc đang phát triển phiên bản tiếng Anh cho website của mình. Sự ra đời của phiên bản Tiếng Anh sẽ giúp các bạn hàng và đối tác nước ngoài tiềm năng của Công ty dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin về Thảo Mộc cũng như các sản phẩm của Công ty.

Phien ban tieng anh cua website

Một góc website phiên bản Tiếng Anh của Thảo Mộc đang được hoàn thiện

Thảo Mộc tự hào là đơn vị đi tiên phong và uy tín nhất trong việc sản xuất các sản phẩm từ Hibiscus. Bắt đầu từ 100 hạt giống đầu tiên từ giáo sư người Đức Jnoen, Thảo Mộc đã bắt đầu thực hiện các công trình nghiên cứu lai tạo và nhân giống thành công những cây Hibiscus có chất lượng tốt nhất. Từ đó, Thảo Mộc đã đưa hạt giống này tới khắp các vùng miền trên cả nước để phát triển vùng nguyên liệu và quảng bá cây. Thảo Mộc đã và luôn tiên phong trong việc chia sẻ mọi kiến thức về Hibiscus với tất cả mọi người. Sau đó, Thảo Mộc cũng đã thực hiện nhiều các công trình nghiên cứu khoa học về Hibiscus trước khi phát triển thành những dòng sản phẩm như hiện nay để phục vụ cho cuộc sống con người. Sau 20 năm, những sản phẩm của Thảo Mộc đã được thị trường chấp nhận rộng rãi với tỷ lệ khách hàng trung thành sử dụng sản phẩm rất cao. Sản phẩm của Thảo Mộc cũng đã chinh phục nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản và các nước châu Âu. 

Tiềm năng xuất khẩu của các sản phẩm Thảo Mộc là rất lớn. Hiểu được tiềm năng đó, Thảo Mộc cần sớm cho ra mắt phiên bản Tiếng Anh cho website như là nền móng đầu tiên cho việc đẩy mạnh xuất khẩu. Theo kế hoạch, ngày 20/10/2012, phiên bản tiếng Anh của website Thảo Mộc sẽ được hoàn thành và đi vào phục vụ cho nhu cầu thông tin về Công ty và sản phẩm từ các bạn hàng nước ngoài. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết