090.490.7252



Roselle Việt Nam cho ra mắt bánh ngọt Hibiscus Nổi bật

Chúng tôi đã và sẽ luôn luôn lắng nghe khách hàng.

Hibiscus ngoài những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe mà còn có rất nhiều ứng dụng trong thực phẩm và đồ uống. Lắng nghe nhu cầu đó, team Roselle đã không ngừng tìm kiếm một công thức bánh phù hợp với đồ uống Hibiscus.

Chúng tôi đã liên tục gặp và làm việc với rất nhiều đối tác làm bánh khác nhau để tìm kiếm giải pháp thỏa mãn nhu cầu thiết yếu này của khách hàng. Sản phẩm bánh phải thỏa mãn nhiều yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng bánh phải ngon, hình thức hấp dẫn nhưng giá thành vẫn phải thật hợp lý. Trong thời kỳ bão giá, lạm phát tăng cao; Roselle vẫn tiếp tục duy trì một chính sách giá vô cùng hợp lý cho tất cả các sản phẩm. 

Trong quá trình tìm kiếm đối tác làm bánh, chúng tôi đã tìm được một thợ làm bánh rất xuất sắc - người đã có kinh nghiệm nhiều năm làm bánh tại các khách sạn lớn như Daewoo hay Movenpick. Hiện nay, anh vẫn đang giữ vị trí bếp trưởng tại một chuỗi nhà hàng bánh ngọt do người nước ngoài thành lập trong khu vực phố cổ. Qua thời gian làm việc cùng nhau, chúng tôi đã dần cho ra đời được những sản phẩm bánh ngọt đầu tiên. Chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm các dòng sản phẩm bánh khác nhau với hy vọng có thể đưa các món bánh này vào phục vụ khách hàng ngay trong tháng 10/2012 này. 

banh ngot Hibiscus

Bật mí hình ảnh những chiếc bánh ngọt Hibiscus đầu tiên

Sản phẩm bánh ngọt đầu tiên mà chúng tôi đã làm có đế là bánh quy sau đó đến mousse xoài, trên cùng là một lớp thạch Hibiscus đỏ và socola trắng. Ngoài định hướng tập trung vào Hibiscus, chúng tôi cũng đang thử nghiệm một số dòng bánh khác phù hợp với đồ uống Hibiscus như bánh trà xanh hay bánh socola. Chắc chắn rằng, dòng sản phẩm này sẽ làm thị trường thêm yêu mến Hibiscus và Roselle. Chúng tôi đã và sẽ luôn luôn lắng nghe khách hàng để không ngừng cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết