090.490.7252Nước uống bổ dưỡng cho người già

Nước uống dinh dưỡng tốt cho sức khỏe  người già của Thảo Mộc

Công ty kinh doanh và sản xuất đồ uống thảo mộc đang bày bán các loại đồ uống rất tốt cho huyết áp , tim mạch , hỗ trợ giải độc gan , giảm mỡ trong máu. Các sản phẩm thảo mộc đang bày bán tại Hibiscus Shop và các hệ thống siêu thị liên kết gồm có Trà thảo mộc, nước cốt quả, rươu vang nhẹ, rượu vang chát, vang ngọt Hibicus, các loại mứt đều được chiết xuất từ thiên nhiên là cây Hibiscus (Thuộc họ Dâm Bụt) với hàm lượng vitamin rất cao.

Các sản phẩm được chiết xuất với hương vị phù hợp cho người tiêu dung quan trong là lợi ích, chất dinh dưỡng và tác dụng trong từng sản phẩm cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm Hibiscus đặc biệt rất tốt cho người cao tuổi. 

Dai qua kho 1

 

siro 3

hop bich hibiscus 4

 

Ruou 2

 

Các sản phẩm của Hibiscus được chứng nhận hàng việt nam chất lượng cao nhiều năm liền, được người tiêu dùng đánh giá rất cao, cộng đồng người Nhật Bản đặc biệt ưa chuộng các sản phẩm của Hibiscus Thảo Mộc. Thảo Mộc vinh dự cùng Tôn Hoa Sen tài trợ đồ uống trong sự kiện Nick Vujicic sang Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết