090.490.7252Livestrong chia sẻ tác dụng của đài quả Hibiscus

Livestrong trang tin uy tín của Mỹ đã chỉ ra những hoạt chất hóa học cũng như tác dụng của đài quả Hibiscus đối với sức khỏe con người.

Hibiscus không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp làm rạng rỡ khu vườn nhà, mà chúng cũng được sử dụng làm trà. Các hợp chất được tìm thấy trong trà Hibiscus - polyphenol, axit béo, protein và các axit amin có thể cung cấp dinh dưỡng và mang lại lợi ích sức khỏe. Với những trường hợp phụ nữ mang thai hoặc quá mẫn cảm với các thành phần từ Hibiscus thì bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng trà. 

Lịch sử về trà hibiscus

Đài quả Hibiscus đã được sử dụng làm trà hàng ngàn năm về trước. Theo Drugs.com, trà Hibiscus đã từng được sử dụng truyền thống như là thuốc nhuận tràng và lợi tiểu, đồng thời giúp điều trị ung thư và các bệnh tim và thần kinh. Tại Châu Phi, nó đã được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, táo bón và sốt. Bạn có thể uống trà Hibiscus nguyên chất hoặc thêm hương liệu khác vào.

Trà Hibiscus giúp cho trái tim khỏe mạnh 

Uống trà Hibiscus có thể giúp giảm huyết áp cao bởi vì chất trong đài quả có thể giúp làm giãn các mạch máu, hạ huyết áp. The Bastyr Center for Natural Health nói: Flavonoids trong thực vật được gọi là anthocyanins, cũng như những chất chống oxy hóa trong đài quả, có thể giúp bảo vệ các tế bào tim và giảm sự tăng huyết áp. Trà Hibiscus cũng có thể giúp giảm hàm lượng cholesterol. Drugs.com giải thích rằng các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã phát hiện ra rằng trà Hibiscus giúp giảm LDL, chất béo trung tính và giảm mức độ cholesterol trong huyết thanh. Tuy nhiên vẫn cần thêm nhiều nghiên cứu nữa để thiết lập bằng chứng lâm sàng rõ ràng hơn.

Trà Hibiscus giúp chống lại bệnh ung thư

Chất chống oxy hóa trong trà Hibiscus giúp bảo vệ tế bào và có thể giúp làm giảm nguy cơ phát triển ung thư. Mặc dù còn thiếu một số các nghiên cứu lâm sàng để đánh giá hiệu quả của trà Hibiscus chống lại các tế bào ung thư, các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã phát hiện ra rằng trà đã giết chết tế bào ung thư trong bệnh bạch cầu, tế bào ung thư dạ dày và cổ tử cung. Tuy nhiên không nên lạm dụng tác dụng của trà Hibiscus để thay thế phương pháp điều trị ung thư hiệu quả, hãy hỏi thêm ý kiến bác sĩ của bạn về những hiệu quả mà loại trà này có thể đem lại đối với nguy cơ ung thư.

Những lưu ý trước khi sử dụng trà Hibiscus

Phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con nhỏ là những người không nên uống trà Hibiscus. Những người đang dùng acetaminophen, chloroquine hoặc diclofenac không nên uống trà Hibiscus trong khi dùng thuốc này, như tương tác đã được ghi nhận khi các chất được trộn lẫn. Xin ý kiến chỉ định của bác sĩ để chắc chắn rằng trà Hibiscus an toàn đối với bạn.

Bài viết sử dụng thông tin tham khảo trên trang web nước ngoài. Quý vị có thể theo dõi tin gốc theo đường link dưới đây:

Website Livestrong: http://www.livestrong.com/article/431813-facts-on-hibiscus-tea/

Các bài viết tham khảo liên quan khác:

http://thaomoc.com.vn/kien-thuc/item/278-tra-hibiscus-mang-lai-loi-ich-gi-cho-phu-nu-mang-thai

http://thaomoc.com.vn/hibiscus/item/262-livestrong-dua-ra-loi-khuyen-giam-can-voi-tra-hibiscus

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết