090.490.7252Nguồn dinh dưỡng nào khiến Hibiscus trở thành loại trà được người tiêu dùng lựa chọn? Nổi bật

Sức mạnh của trà Hibiscus.

Hibiscus Sabdariffa Linn là một loại hồng trà truyền thống của Trung Hoa và đã từng được sử dụng hiệu quả như một phương thuốc dân gian chữa trị bệnh cao huyết áp và các tình trạng viêm phù nề. Chiết xuất nước từ những đài quả khô của Hibiscus Sabdariffa Linn giàu axit phenolic, flavonoids và anthocyanins.

Trà Hibiscus tác dụng tới lượng Cholesterol.

Theo một nghiên cứu được công bố tháng tám năm 2009 của "Tạp chí về các phương thuốc thay thế và bổ sung" (Journal of Alternative and Complementary Medicine) thì trà Hibiscus cải thiện đáng kể chỉ số cholesterol cao trong những bệnh nhân bị đái đường. Trong nghiên cứu, những người tham gia sẽ uống trà Hibiscus hai lần mỗi ngày trong một tháng. Chỉ số mật độ gia tăng lipoprotein cholesterol đã tăng đáng kể trong nhóm những người sử dụng trà Hibiscus. Sự thay đổi chỉ số của apolipoprotein-A1, một thành phần của HDL cholesterol, và lipoprotein (a), một yếu tố được cho là liên quan tới các bệnh về tim mạch không có thay đổi đáng kể nào.

Trà Hibiscus chứa nhiều chất chống oxy hóa.

Theo một báo cáo nghiên cứu được công bố năm 2011 của tạp chí "Current Medicinal Chemistry", hợp chất chống oxy hóa trong trà Hibiscus cung cấp các đặc tính bảo vệ cho gan và thận. Những nghiên cứu thực nghiệm trên động vật và người, chiết xuất Hibiscus làm giảm quá trình oxy hóa lipoprotein xuống mật độ thấp và ức chế quá trình hình thành xơ vữa động mạch. Hibiscus cũng ức chế quá trình oxy hóa của cholesterol và làm giảm nồng độ men gan. Các nhà nghiên cứu cũng ghi nhận bằng chứng tính chất chống lại ung thư dạ dày và bệnh bạch cầu của Hibiscus.

Trà Hibiscus tạo ảnh hưởng tích cực tới huyết áp

Một nghiên cứu được công bố tháng hai năm 2012 của "Tạp chí dinh dưỡng" đã chứng minh được trà Hibiscus tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới việc làm giảm huyết áp. Trong nghiên cứu này, những người tham gia là những người mắc bệnh huyết áp cao, uống ba ly trà Hibiscus mỗi ngày và liên tục trong sáu tuần. Và kết quả là tâm thu huyết áp, cùng những chỉ số huyết áp cao đã có xu hướng giảm xuống. Những người mắc huyết áp cao nhận thấy những lợi ích được biểu hiện rõ rệt qua chỉ số giảm huyết áp của mình. Những nhà nghiên cứu đưa tới kết luận rằng rất có thể việc đưa trà Hibiscus vào chế độ ăn kiêng nhằm giảm huyết áp là rất khả thi.

Trà Hibiscus giúp giảm cân.

Theo một nghiên cứu được công bố vào tháng 10 năm 2007 của "Tạp chí về dân tộc dược" (Journal of Ethnopharmacology) đã kết luận trà Hibiscus thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân. Nghiên cứu thực nghiệm trên động vật sử dụng chiết xuất nước quả Hibiscus trong vòng 60 ngày làm giảm đáng kể chỉ số cân nặng. Những chiết xuất này chứa một lượng chất chống oxy hóa anthocyanin cao. Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu cũng đưa ra lời thông cáo rằng Hibiscus không làm giảm đáng kể lượng triglycerides hay chỉ số cholesterol.

Trà hibiscus ức chế sự phát triển của mô mỡ.

Theo một nghiên cứu được công bố vào tháng 11 năm 2007 của "Tạp chí dân tộc dược" ("Journal of Ethnophamarcology"), trà Hibiscus thúc đẩy quá trình giảm cân bằng cách ức chế sự phát triển của tế bào mỡ. Trong nghiên cứu này, tế bào mỡ bị ức chế rõ rệt ngay trong giai đoạn đầu. Hibiscus tác dụng trong việc ức chế nguồn gen nơi tạo ra những tế bào mỡ.

tra6

Bài viết được dịch và biên tập từ một website nước ngoài. Các bạn có thể xem link gốc bài viết tại:

http://www.livestrong.com/article/408069-nutritional-benefits-of-hibiscus/

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết