090.490.7252Sản phẩm Hibiscus được Oh! Vacation và Naman Retreat Resort tin dùng

Hãy đến Naman Retreat nghỉ dưỡng và thưởng thức Hibiscus!

Công ty TNHH OH!Vacation là công ty thành viên trực thuộc hệ thống tập đoàn Thành Đô, nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Khu nghỉ dưỡng Naman Retreat nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng - 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây được xem là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam và là một trong những dự án của Oh! Vacation.

Naman Retreat đã khiến du khách ngất ngây trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật độc đáo chỉ sau hơn một năm xây dựng và hoàn thiện. Sở hữu 113 biệt thự và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với lối kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn của làng quê Việt.

20160615121020-a4

20160615121020-a4

 

beachfront-villa-1 

Tháng 12/2016 Nanam Retreat Danang quyết định lựa chọn đưa các sản phẩm Hibiscus vào làm đồ uống mở đầu cho các bữa tiệc với mong muốn đem đến cho khách hàng những đồ uống mới lạ, độc đáo và tốt cho sức khỏe.

danang

Nối tiếp các khách sạn 5 sao khác như: Sheraton Sài Gòn, Equatorial Sài Gòn, Holiday Beach Đà Nẵng, JW Marriot Hà Nộị, việc có mặt tại Oh!Vacation và Nanam Retreat tiếp tục đánh dấu thêm một mốc mới trên con đường mang các sản phẩm Hibiscus tới gần hơn với khách hàng Việt và quốc tế.

Theo Trao Group

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

Hotline: (+84) 90.490.7252 - Tel: (+84) - 4 - 38633245

E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website chính thức: http://trao.com.vn

Website quà tết: http://quatetta.com.vn

Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/

Facebook - Youtube - Instagram 

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018Quà tết sức khỏeQuà tết ý nghĩaQuà tết doanh nghiệpQuà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết