090.490.7252Mứt ướt Hibiscus Kite-tail sản phẩm mới cho mùa lễ hội Nổi bật

Từng bông mứt Hibiscus tươi ngon thanh giòn được thấm đẫm trong nước cốt quả sánh đỏ là gia vị tuyệt hảo cho món cocktail Hibiscus Champagne.

Thời điểm khép lại năm cũ chào đón năm mới cũng là khoảng thời gian bắt đầu những cuộc vui, những bữa tiệc bên bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong những thời khắc ý nghĩa là động lực để Roselle Việt Nam sáng tạo ra món mứt ướt Hibiscus Kite-tail.

Mut Kitetail 1

Từng bông mứt Hibiscus tươi ngon, thanh giòn được ngâm trong nước cốt quả sánh đỏ hòa mình vào các bữa tiệc mang may mắn, bình an tới khắp mọi nơi. Đây cũng là nguyên liệu tạo nên Cocktail Hibiscus Champagne - món đồ uống được ưa chuộng từ lâu trên khắp thế giới trong các bữa tiệc đón chào năm mới. Nhẹ nhàng đặt một bông mứt Hibiscus vào ly thủy tinh, thêm vài giọt nước cốt quả và từ từ rót Champagne lên trên là bạn đã có được món đồ uống cho đêm giao thừa.

IMG 5572

Mut Kitetail

Với mứt ướt Hibiscus Kite-tail Roselle muốn gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn tới với tất cả các bạn – những khách hàng thân yêu của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết