090.490.7252Phụ kiện quà Tết giải trí độc đáo: Bộ Bài Bánh Chưng Nổi bật

Bộ bài Bánh Chưng – phụ kiện đặc biệt dịp Tết Ất Mùi được thực hiện bởi Roselle.

Tết luôn là hình ảnh thiêng liêng với mỗi người Việt Nam. Ngày Tết càng đến gần, không khí càng trở nên tấp nập và vội vã. Có người vội vã để chuẩn bị về quê sum họp gia đình, có người vội vã để hoàn thành những việc còn dang dở trong năm cũ và chuẩn bị đón chào một năm mới, có người lại bận rộn tìm kiếm những món quà Tết độc đáo để dành tặng những người thân yêu.

Phu kien Tet đoc đao 8

Dòng người hối hả trở về quê đón Tết

Nắm bắt được xu thế của người tiêu dùng muốn tìm kiếm những món quà tặng độc đáo, mang tính giải trí dành tặng bạn bè, người thân, Công ty Roselle Việt Nam đã thiết kế và cho ra mắt phụ kiện bài Tết độc đáo với tên gọi Bộ Bài Bánh Chưng. Đây là sản phẩm phụ kiện đặc biệt được thiết kế riêng cho dịp Tết Ất Mùi 2015.

Phu kien Tet đoc đao 3

Bộ bài Tết độc đáo : Bánh Chưng

Không giống như bộ bài tây thông thường, Bộ bài Bánh Chưng là câu chuyện kể về những nét văn hoá, phong tục truyền thống của ngày Tết Việt Nam. Với chất liệu màu nước mộc mạc và gần gũi, mỗi lá bài là một hình ảnh thân quen như cây đào, ông đồ viết chữ, bữa cơm tất niên, pháo hoa và rất nhiều hình ảnh khác. Bên cạnh đó, những nét đặc trưng rất Việt Nam trong đời thường cũng được đưa vào quân bài như loa phường, cột điện, xe máy.

Phu kien tet đoc đao 6

Mâm ngũ quả 2 miền Nam - Bắc góp mặt trong bộ bài Tết

phu kien tet đoc đao 3

Chợ Đồng Xuân, Hàng Mã - Những địa chỉ mua sắm tấp nập tại Hà Nội vào dịp Tết

phu kien tet đoc đao 4

Táo quân - Chương trình Tết được nhiều khán giả yêu thích

phu kien Tet đoc đao

Các hình ảnh Tết Việt được khắc hoạ chân thực trên từng lá bài

Thông qua bộ bài Tết, chúng tôi mong muốn gửi gắm thông điệp: Hãy luôn gìn giữ và duy trì những nét đẹp của ngày Tết cổ truyền Việt Nam để những tinh hoa Tết Việt luôn được lưu truyền. Roselle Việt Nam tin rằng Bộ Bài Bánh Chưng không chỉ mang giá trị giải trí mà còn mang tính nghệ thuât cao, dành làm quà tặng độc đáo giới thiệu vẻ đẹp của Tết Việt đến bạn bè quốc tế.

Phu kien tet đoc đao 1

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết