090.490.7252"Bánh chưng xanh" - Dự án tranh vẽ màu nước độc đáo của Roselle

"Bánh chưng xanh" – sản phẩm đặc biệt của Roselle từ những bức tranh vẽ màu nước trong dịp Tết năm nay.

Tranh ve mau nuoc 6

Cứ vào những tháng cận kề dịp Tết, dường như không khí luôn trở nên nhộn nhịp và bận rộn hơn. Mọi người ai cũng hối hả hoàn thành nốt những công việc dang dở trong năm cũ để chuẩn bị cho một năm mới đầy năng lượng. Để rồi khi Tết đến, nhịp sống trở nên chậm lại, chúng ta cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới.

Với mong muốn được lưu lại những khoảnh khắc, những nét đặc trưng và thân quen của Tết Việt, cũng như đưa hình ảnh Tết Việt đến với bạn bè thế giới, chúng tôi đã cùng nhau lên ý tưởng và thực hiện một dự án với tên gọi "Bánh Chưng Xanh"

tranh ve mau nuoc 7

Dự án "Bánh chưng xanh" là một dự án vẽ tranh màu nước gồm 52 bức vẽ được thực hiện bởi 1 nhóm bạn trẻ chuyên ngành hội hoạ đến từ các trường đại học. Để thực hiện dự án này, chúng tôi đã lang thang miệt mài trên những con phố, cùng nhau tìm kiếm ý tưởng, bàn bạc về bố cục cũng như màu sắc cho từng bức vẽ. Mỗi bức vẽ là một màu sắc riêng của Tết Việt ở 3 miền Bắc Trung Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những nét đặc trưng, bình dị nhưng thật độc đáo chỉ có ở VN như cột điện, gánh hàng rong, trà chanh... để đưa tinh thần Việt Nam vào từng bức vẽ.

tranh ve mau nuoc

Tranh ve mau nuoc 3

Tranh ve mau nuoc 2

Các bạn hoạ sĩ trẻ miệt mài sáng tạo ý tưởng cho những bức vẽ màu nước của mình

Trong khoảng thời gian 3 tháng thực hiện dự án, có những lúc chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng, khó khăn để hoàn thành tất cả các bức vẽ theo mốc thời gian đã đặt ra. Tuy vậy, chúng tôi vẫn luôn sát cánh bên nhau. Cùng nhau đưa ra giải pháp và vượt qua những thời khắc đó để cùng nỗ lực hoàn thành "đứa con tinh thần" của mình.

Tranh ve mau nuoc 4

Tranh ve mau nuoc 5

Vậy là đã gần đến ngày dự án kết thúc, đối với mỗi thành viên khi thực hiện dự án, chúng tôi đều cảm thấy tự hào và háo hức. Tự hào vì được góp phần lưu giữ, quảng bá hình ảnh Tết Việt cũng như giới thiệu hình ảnh cái Tết truyền thống đến bạn bè nước ngoài. Háo hức vì mong chờ đến ngày những đứa con tinh thần được hoàn thiện. Và đặc biệt hơn cả, điều chúng tôi muốn đem đến cho các bạn không chỉ đơn thuần là những bức vẽ màu nước mà còn là một sản phẩm rất đặc biệt mà Roselle muốn dành đến các bạn trong dịp Tết năm nay. Hãy cùng chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra khi dự án "Bánh chưng xanh" hoàn thiện nhé.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết