090.490.7252Esheep Kitchen sánh đôi cùng Hibiscus tại Căn bếp trong mơ Nổi bật

Cùng ăn bánh, uống trà và nếm thử rượu vang tại cuộc hẹn mùa thu giữa tác giả Phan Anh – Esheep Kitchen và Hibiscus tại căn bếp trong mơ Samsung House.

Esheep Kitchen – Căn bếp nhỏ dành cho tất cả các bạn yêu thích nấu ăn, làm bánh và yêu các dụng cụ nấu bếp xinh xinh. Đây là nơi chị Phan Anh – Esheep Kitchen chia sẻ các công thức và kinh nghiệm nấu ăn của mình. Chị Phan Anh còn là tác giả của cuốn sách Mật mã yêu thương – Ngọt, cuộc hành trình của "một kẻ yêu bếp" thích ăn ngon và đi tìm những hương vị mới lạ. Mật mã yêu thương – Esheep Kitchen được xem là 1 trong 10 cuốn sách hay dành cho các bạn nữ trong năm 2014.

Esheep Kitchen 18

Tác giả Phan Anh - Esheep Kitchen giao lưu cùng các bạn tại Căn bếp trong mơ

Esheep Kitchen 2

Fall in love with Esheep Kitchen là chương trình thuộc mô hình Kitchen Workshop do I love Cookbook kết hợp cùng tác giả Phan Anh (Esheep Kitchen) và Samsung tổ chức. Chương trình là một hoạt động giao lưu giữa các bạn trẻ yêu bếp với tác giả Phan Anh tại căn bếp trong mơ của Samsung House. Các bạn yêu bếp tại Sài Gòn có cơ hội được tham gia lớp học làm bánh miễn phí sử dụng toàn bộ các sản phẩm đồ gia dụng của Samsung như tủ lạnh, lò nướng, bếp...

Esheep Kitchen 3

Esheep Kitchen 7

Esheep Kitchen 9

Esheep Kitchen 10

Esheep Kitchen 12

Esheep Kitchen 15

Esheep Kitchen 16

Esheep Kitchen 17

Hibiscus đồng hành cùng Esheep Kitchen tại Khách sạn Sheraton

Tại Fall in love with Esheep Kitchen vào chiều 26/10 tại khách sạn Sheraton Tp.Hồ Chí Minh, chị Phan Anh – Esheep Kitchen đã bật mí 2 loại bánh tuyệt ngon dành cho mùa thu đó: Bánh táo nướng kiểu Ý ( Torta di mele) ấm nồng, xốp mềm và Hibiscus cheesecake với hương vị chua thanh, mát lịm. Tại Căn bếp trong mơ Samsung House chị Phan Anh – Esheep Kitchen đã ăn bánh, uống trà và thưởng thức rượu vang từ Hibiscus cùng các bạn yêu bếp.

Esheep Kitchen 1

Hibiscus Cheesecake và...

Esheep Kitchen 8

Hibiscus bundt cake

Esheep Kitchen 19

Esheep Kitchen 20

Roselle xin chân thành cảm ơn tác giả Phan Anh – Esheep Kitchen đã dành "tình yêu" cho các sản phẩm Hibiscus của chúng tôi. Chúc chị sẽ ngày càng có nhiều hơn những "thí nghiệm ngon lành" để giới thiệu với các "tín đồ của căn bếp Esheep".

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết