Print trang này

Hibiscus đón Noel và năm mới tại Sài Gòn Nổi bật

Các sản phẩm Hibiscus đã có mặt tại Sài Gòn, góp thêm sắc đỏ cho mùa Noel phương Nam thêm an lành, ấm áp.

Tháng 12, tháng cuối cùng của một năm mang lại bao cảm xúc, tâm trạng khác nhau cho mỗi người. Tháng 12, tháng cho chúng ta nhìn lại những kế hoạch, dự định trong một năm vừa qua. Tháng 12, cơ hội cuối cùng trong năm dành cho ai muốn cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Và tháng 12, tháng của những cảm xúc đoàn tụ, tháng của sự sẻ chia,  tháng của gia đình, của bè bạn. Những ngày cuối năm này, mặc cho Hà Nội đã bắt đầu trở rét, Sài Gòn vẫn ngâm mình trong ánh nắng vàng rực rỡ. Không khí Noel ở Sài Gòn là vậy, sắc trắng của bông tuyết, sắc xanh của thông và sắc vàng của nắng hòa quyện với nhau trong không khí cuối năm hối hả, rộn ràng.

Hibiscus 1 3

Không khí Noel ngập tràn phố phường Sài Gòn

Và những đài quả Hibiscus sẽ góp thêm sắc đỏ cho Noel phương Nam thêm an lành, ấm áp. Những sản phẩm Hibiscus từ lâu đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của các vị khách hàng phương Nam. Từ tháng 12/2013 những sản phẩm từ Hibiscus sẽ chính thức được Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Đồ uống Thảo Mộc phân phối tại thị trường phía Nam. Các sản phầm từ Hibiscus gồm có: mứt Hibiscus, đài quả khô và trà nhúng Hibiscus, nước cốt quả Hibiscus, rượu sẽ được trưng bày và giới thiệu tới khách hàng khu vực phía Nam tại địa chỉ: số 9/12, Nguyễn Huy Tưởng, phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Văn phòng đại diện phía Nam của Thảo Mộc sẽ được quản lý bởi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Du lịch Tri Tâm, đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu tại khu vực phía Nam. 

Hibiscus 1 5

Hộp đài quả khô Hibiscus đón Noel phương Nam

Hibiscus 1 1

Sản phẩm Hibiscus phương Bắc góp sắc đỏ mùa Noel phương Nam

Những sản phẩm Hibiscus của Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Đồ uống Thảo Mộc hi vọng sẽ mang lại sắc đỏ của sự may mắn, bình an, sức khỏe và thịnh vượng cho những vị khách hàng phương Nam trong dịp Noel và năm mới 2014.

Hibiscus 1 2

Hibiscus mang sức khỏe và may mắn tới cho khách hàng

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết