090.490.7252Thảo Mộc ra mắt hộp đài quả khô Hibiscus mới Nổi bật

Thảo Mộc ra mắt hộp đài quả khô Hibiscus mới đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Gói đài quả khô 75g và hộp đài quả khô 150g từ lâu đã nhận được sự tin dùng từ phía khách hàng, tuy nhiên khách hàng thường chia sẻ rằng họ mong muốn có thêm hộp đài quả khô với trọng lượng nhỏ hơn và mẫu mã ấn tượng hơn để có thêm sự lựa chọn cho gia đình hoặc làm quà biếu cho bạn bè, đối tác.

hop dai qua kho mơi 3

Túi đài quả khô 75g

hop dai qua kho mơi 4

Hộp đài quả khô 150 g

Lắng nghe những nhu cầu đó, trong tháng 12 này Thảo Mộc sẽ cho ra mắt hộp đài quả khô mới với mẫu mã tươi trẻ nhưng không kém phần tinh tế. Hộp đài quả khô mới mang tên Hearty kết hợp bởi 2 gam màu chủ đạo là vàng và trắng, vừa trang nhã, nhẹ nhàng nhưng không kém phần trang trọng. Hearty là thông điệp từ trái tim của Thảo Mộc, chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa để cung cấp tới khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất bằng tất cả tâm huyết. Đồng thời, hộp đài quả khô Hearty là sản phẩm mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, vẫn giữ được vị chua nguyên bản của đài quả tươi Hibiscus kết hợp với màu sắc hấp dẫn.

hop dai qua kho mơi 2

Phiên bản đài quả khô mới

Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Đồ uống Thảo Mộc xin gửi tới quý khách hàng mẫu mã mới của sản phẩm hộp đài quả khô Hibiscus trọng lượng 55gr, giá 38.000đ/hộp. Hộp đài quả khô Hearty hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa trong dịp tết 2014 cho bạn bè, người thân và đối tác.

hop dai qua kho mơi 1

Các bạn hãy nhanh tay đặt mua cho gia đình mình mẫu hộp đài quả khô Hearty mới.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết