090.490.7252Vinaboo Hanoi đưa tin về các công dụng và cách pha chế đồ uống Hibiscus Nổi bật

Đồ uống Hibicus có chứa rất nhiều vitamin cần thiết và có lợi cho cơ thể, và được coi là thứ đồ uống làm đẹp trên thế giới từ xưa đến nay.

Trong số mới ra của tạp chí Vinaboo Hanoi - tờ tạp chí bằng tiếng Nhật về các tin tức diễn ra tại Việt Nam dành cho cộng đồng người Nhật Bản tại Việt Nam đã có một bài chia sẻ về các công dụng của cây Hibiscus và các cách pha chế đồ uống từ Hibiscus.

vinaboohanoi1 2

Tạp chí Vinaboo Hanoi dành cho người Nhật Bản đang sinh sống tại Việt Nam

Theo tạp chí Vinaboo Hanoi chia sẻ, cây Hibiscus có rất nhiều tác dụng với sức khỏe, là loài cây quý. Hibiscus có màu đỏ thẫm rất nổi bật, nhìn bằng mắt thường thì không thấy đẹp lắm. Người ta kể lại rằng , trà Hibiscus là đồ uống không thể thiếu của nữ hoàng Cleopatra người đã luôn theo đuổi việc chăm sóc làm da đẹp của mình, Hibicus còn có chứa rất nhiều vitamin cần thiết và có lợi cho cơ thể, được coi là thứ đồ uống làm đẹp trên thế giới từ xưa đến nay.

vinaboohanoi1 1

Bài viết về Hibiscus trên Vinaboo Hanoi số mới ra

Sức mạnh và lợi ích của trà Hibiscus:

Trong Hibicus có vị chua man mát đặc trưng có chứa đầy đủ axit xitric, axit táo và vitamin C. Axit xitric và axit táo là thành phần dinh dưỡng không thể thiếu được trong quá trình trao đổi chất của đường, và giúp thúc đẩy nhanh quá trình hấp thụ canxi, hỗ trợ phân giải mỡ thừa của cơ thể. Vitamin C sẽ kiềm chế phát sinh của oxy hoạt tính, thúc đẩy sự phục hồi của tế bào do chịu sự phá hủy của tia tử ngoại hoặc stress. Vì vậy mà có người gốc Nhật sống tại Brazil tận dụng vị chua của Hibiscus, ướp muối để sử dụng là sản phẩm thay thế cho ô mai.

Theo thông tin Vinaboo Hanoi thu thập được, tại kỳ Olympic được tổ chức tại Tokyo, Abebe là vận động viên chạy marathon đã vừa bổ sung trả Hibiscus vừa chạy. Ngoài ra, những người uống trà Hibiscus để làm giảm sự mệt mỏi sau buổi tập thể dục thẩm mĩ cũng không phải là ít.

Từ hiệu quả lợi tiểu do có chứa nhiều kali của trà Hibiscus mà còn được gọi với tên khác là trà giải độc, ngoài ra trà Hibiscus còn có tác dụng giúp giải rượu nhanh. Thêm nữa, còn có chứa chất màu đỏ (anthcyanin) có tác dụng làm giảm chứng mỏi mắt tương tự như cây việt quất, phúc bồn đen hay quả nho.

Chị Binako một người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam chia sẻ trên Vinaboo Hanoi: "Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản sử dụng nước cốt quả Hibiscus sẽ giảm bớt được thời gian pha trà, tuy nhiên khi dùng sản phẩm này và đọc được bài báo trên Vinaboo Hanoi tôi đã bị thuyết phục ngay lập tức. Hiện nay tôi vẫn thường xuyên mua các sản phẩm Hibiscus cho gia đình sử dụng"

Ngoài ra trong số báo này Vinaboo Hanoi còn chia sẻ thêm cho người đọc các cách pha chế đồ uồng từ Hibiscus:

1.      Mocktail Oscar

vinaboo hanoi 3

Vinaboo Hanoi chia sẻ cách pha chế mocktail Oscar

- Nước cốt quả Hibiscus : 2 phần

- Rượu gin: 1 phần

- Gừng: 1-2 lát

- Suri:  1-2 quả

- Cam: 1-2 lát

Như vậy là bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thanh mát của nước cốt quả Hibiscus kết hợp cùng hương vị mạnh mẽ của rượu gin trong ly mocktail Oscar mê đắm.

2.      Mocktail Versailles

vinaboo hanoi 5

Mocktail Versailles hấp dẫn trên Vinaboo Hanoi

- Nước cốt quả hibiscus : 2 phần

- Rượu trắng: 1 phần

- Hoa quả: nho hoặc táo tùy từng mùa

3.  Mối tình đầu của Rosalie

vinaboo hanoi 4

Vinaboo Hanoi hướng dẫn cách pha chế Mocktail Rosaline

- Nước sốt quả Hibiscus: 1 phần

- Sữa đậu nành: 2 phần

- Nước ngọt táo tầu hoặc giấm táo tầu: 1-2 muống cà phê.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết