090.490.7252Hội chợ thường niên Charity Bazaar lần thứ 23 tại Hà Nội với sự góp mặt của Thảo Mộc Nổi bật

Charity Bazaar năm nay tiếp tục có sự đồng hành của các sản phẩm Hibiscus.

Đến hẹn lại lên, vào ngày 24/11/2013 Charity Bazaar đã được tổ chức tại khuôn viên trường UNIS (United Nation International Shool), khu đô thị Ciputra Hà Nội. Charity Bazaar là hội chợ từ thiện dành cho người nước ngoài tại Việt Nam, được tổ chức mỗi năm môt lần do HIWC – Hội phụ nữ quốc tế tại Hà Nội đứng ra tổ chức.

Charity Bazaar 10

Charity Bazaar lần thứ 23 tại KĐT Ciputra Hà Nội

Với sự góp mặt của nhiều gian hàng tới từ các công ty và các đại sứ quán. Đây cũng là một trong những hoạt động từ thiện lớn nhất do số tiền thu được là gần 2 tỷ đồng- khoảng 100.000$ và sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng để tài trợ cho các dự án giúp đỡ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, giúp họ thay đổi cuộc sống. Những năm trước đây, Ủy ban Hỗ trợ Cộng đồng của HIWC đã sử dụng số tiền thu được từ Charity Bazaar tài trợ chi phí cho dự án giúp đỡ phụ nữ bị buôn bán ở Lào Cai, chương trình giáo dục cho trẻ mồ côi, trẻ em đặc biệt khó khăn, và những chi phí y tế như: xạ trị cho phụ nữ bị ung thư vú hoặc ung thư cổ tử cung, danh sách này chắc chắn sẽ còn dài hơn nữa thông qua hoạt động thường niên của hội chợ Charity Bazaar. Năm nay đã có 43 gian hàng của các đại sứ quán và hàng nghìn lượt khách tới tham dự Charity Barzaar.

Charity Bazaar 11

Gian hàng của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Charity Bazaar năm nay

Charity Bazaar 9

Gian hàng của Đại sứ quán Thái Lan tại Charity Bazaar

Charity Bazaar 6

Các vị khách thích thú tham dự hội chợ Charity Bazaar

Lần thứ 2 Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Đồ uống Thảo Mộc có mặt tại hội chợ Charity Bazaar, các sản phẩm từ Hibiscus vẫn tiếp tục thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Charity Bazaar 3

Gian hàng của Thảo Mộc tại Charity Bazaar 2013

Tại hội chợ Charity Barzaar năm nay, Thảo Mộc đã giới thiệu tới khách hàng phiên bản mới của túi đài quả khô Hibiscus với chất lượng đảm bảo, kiểu dáng đẹp mắt, giá cả hợp lý, nhiều khách hàng đặc biệt là các vị khách đến từ Nhật Bản đã lựa chọn mua sản phẩm này. Thảo Mộc còn mang tới Charity Bazaar các sản phẩm nước cốt quả, mứt, trà và rượu từ Hibiscus cùng các loại đồ uống take-away được pha chế tinh tế bởi các nhân viên của Thảo Mộc. Vị chua chua, đậm đà và thơm mát của nước cốt quả Hibiscus được kết hợp cùng vị dứa thơm nồng, vị cam tươi mát tạo nên mocktail Sunset,  Autuum Brezze 3 màu đẹp mắt và Mystery nồng nàn,bí ẩn mang đặc trưng riêng.

Charity Bazaar 2

Phiên bản đài quả khô mới của Thảo Mộc

Charity Bazaar 1

Các sản phẩm của Thảo Mộc góp mặt tại Charity Bazaar năm nay

Charity Bazaar 13

Đồ uống take-away hấp dẫn của Thảo Mộc tại hội chợ Charity Bazaar

Có những vị khách vẫn nhớ tới các sản phẩm của Thảo Mộc, năm nay quay lại và đã mua nhiều loại sản phẩm khác nhau để dùng dần. Một vị khách đến từ Nhật Bản chị Yumi chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 tôi tới gian hàng của Thảo Mộc, năm ngoái tôi đã tới đây và thực sự ấn tượng với các sản phẩm từ Hibiscus. Tôi đã mua đài quả khô, mứt và siro về sử dụng và cảm thấy các sản phẩm này có công dụng rất tốt đặc biệt là cho da và tiêu hóa. Năm nay tôi quay lại mua các sản phẩm Hibiscus về làm quà tặng cho bạn bè và người thân của tôi sử dụng."

Charity Bazaar 15

Gian hàng của Thảo Mộc thu hút nhiều khách hàng tới tham quan

Charity Bazaar 14

Charity Bazaar 16

Những vị khách "quen" của Thảo Mộc tại Charity Bazaar

Charity Bazaar 17

Hai vị khách nhí say sưa thưởng thức đồ uống take-away của Thảo Mộc

Thảo Mộc xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến của tất cả khách hàng đã dành tình cảm, quan tâm tới các sản phẩm của Thảo Mộc. Hi vọng các sản phẩm từ Hibiscus sẽ ngày càng khẳng định những giá trị tới không chỉ các vị khách trong nước mà còn với bạn bè quốc tế.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

 • Hotline: (+84) 90.490.7252
 • Tel: (+84) - 4 - 38633245
 • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Website chính thức: http://trao.com.vn
 • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
 • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
 • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết