090.490.7252REI Việt Nam-Tổ chức trao đổi nguồn nhân lực quốc tế gặp gỡ Thảo Mộc Nổi bật

REI Việt Nam vui mừng trước những thành quả Thảo Mộc đã đạt được và thích thú thưởng thức những sản phẩm từ Hibiscus.

REI – Tổ chức trao đổi nguồn nhân lực quốc tế là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận có mặt tại Việt Nam từ năm 1992 với mục tiêu "Xây dựng con người, xây dựng quốc gia". REI hợp tác với các lãnh đạo, cơ quan và doanh nghiệp tại Việt Nam với nhiệm vụ khuyến khích, trang bị và nâng cao vị thế của Việt Nam trên diễn đàn kinh tế thế giới. REI Việt Nam hỗ trợ tăng cường các lĩnh vực chiến lược, tăng cường nguồn nhân lực tại Việt Nam.

images

REI - Xây dựng con người, Xây dựng quốc gia

Theo đúng lời hứa, trong chuyến trở lại thăm Việt Nam vào ngày 20/11/2013, Ngài Donald G. Colebourn – Chủ tịch tập đoàn PTLA một tập đoàn hiện đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Mỹ, đã cùng vợ và những đồng nghiệp tại tổ chức REI Việt Nam tới thăm Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Đồ uống Thảo Mộc. Các doanh nhân Mỹ của REI tại Việt Nam cùng ban giám đốc và nhân viên Công ty đã có buổi nói chuyện thân mật và ấm cúng tại văn phòng. Đại diện từ phía Thảo Mộc đã chia sẻ về Công ty, những thành công và thách thức hiện Công ty đang đối mặt. Lắng nghe những chia sẻ từ Thảo Mộc, các đại diện từ REI Việt Nam đã phân tích và cùng Thảo Mộc đưa ra các kế hoạch, phương án giúp công ty phát triển, mở rộng quy mô về sản xuất và kinh doanh.

REI vietnam 1

REI Việt Nam lắng nghe chia sẻ của Thảo Mộc

 REI vietnam 3

... Và thưởng thức sản phẩm

REI vietnam

REI Việt Nam cùng Thảo Mộc trao đổi kế hoạch kinh doanh

 REI vietnam 1 2

REI Việt Nam vui vẻ nhận hoa từ đại diện Thảo Mộc 

Đoàn khách của REI Việt Nam cũng rất vui mừng và trân trọng với những thành quả mà đội ngũ giám đốc cũng như nhân viên của Thảo Mộc đã đạt được trong thời gian ngắn. Đồng thời các vị khách quý cũng rất thích thú với các sản phẩm từ Hibiscus, Tiến sĩ Cheryl Meredith -  Cố vấn cấp cao tại Trove,Inc tổ chức ươm mầm tài năng, phát triển ý tưởng có trụ sở tại Atlanta, Austin và Denver, Hoa Kỳ cho biết: "Tôi thực sự rất thích thú với các sản phẩm đồ uống Hibiscus, sau khi trở về Colorado tôi sẽ giới thiệu cho những người bạn của mình cùng thưởng thức những sản phẩm từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe và hấp dẫn này. "

Ngài Chaz Seale – Giám đốc chuỗi 6 công ty hiện đang hoạt động về nhiều lĩnh vực khác nhau tại Hoa Kỳ, ngoài ra Ông còn là Chủ tịch của nhiều tổ chức từ thiện cho trẻ em và những bệnh nhân Alzheimer trên thế giới chia sẻ rằng:"Tôi rất ấn tượng với Công ty của các bạn. Các bạn đã biết bắt đầu mọi thứ từ một ước mơ và một tầm nhìn đúng. Sau đó các bạn tìm kiếm các nguồn lực cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Tôi hiểu được những cơ hội lớn mà các bạn đang có với sản phẩm Hibiscus. Và đặc biệt là khác với nhiều Công ty mà tôi từng biết, thay vì trốn tránh, các bạn sẵn sàng đối mặt với các thách thức và vượt qua nó. Tôi tin chắc Công ty Thảo Mộc sẽ là một Công ty rất thành công trong tương lai."

REI vietnam 2

REI Việt Nam cùng Thảo Mộc nâng ly vì tương lai phát triển tốt đẹp của Công ty

REI vietnam 1 3

REI Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Thảo Mộc

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết