090.490.7252Sáng mùa thu, thưởng trà tại vườn Hibiscus. Nổi bật

Trà đạo là một thú vui tao nhã của người phương Đông.

Một buổi sáng mùa thu trong lành, tại vườn Hibiscus Lệ Chi Gia Lâm, Thảo Mộc cùng hệ thống nhà hàng cơm chay Bồ Đề Tâm đã hợp tác thực hiện một buổi chia sẻ về cách thưởng trà Hibiscus – loại trà từ một loài thảo dược quý.

IMG 9105

Hệ thống Bồ Đề Tâm là một địa chỉ tuyệt vời cho thực khách thích thưởng thức nghệ thuật ẩm thực chay tinh tế và trà đạo đặc sắc. Những món chay thanh tịnh và những cốc trà mang đậm nét văn hóa phương Đông tại đầy không những mang lại cho thực khách cảm giác ngon miệng mà còn vô cùng có lợi cho sức khỏe, giúp thân nhẹ và tâm an.

Bình thường, trà chỉ được pha từ trà túi lọc Hibiscus hay đài quả khô đã được chế biến. Hôm nay ngay tại vườn, dưới những chùm quả Hibiscus căng mọng chói chang, chúng tôi chia sẻ thêm một cách pha trà hoàn toàn khác biệt - nguyên liệu chính là những đài quả tươi rói vừa được hái trên cây xuống. Chị Hoàng Phương Linh - Giám đốc Marketing của Hệ thống nhà hàng chay cũng là một người có nhiều năm nghiên cứu và am hiểu  về trà đạo đã trực tiếp thể hiện nghệ thuật pha trà Hibiscus trong vườn hoa Thảo Mộc: 

IMG 9219

IMG 9052

Màu trắng phớt hồng của những bông hoa Hibiscus.

IMG 9057 

IMG 8952

Những chùm Hibiscus căng mọng, tràn trề nhựa sống.

IMG 9145

Từng đài quả Hibiscus được chọn lọc kỹ càng.

IMG 9131

Những đài càng tươi càng đỏ bao nhiêu thì tách trà sẽ càng hấp dẫn bấy nhiêu. Cùng với cách dụng cụ chuyên dụng như ấm trà, que khuấy, cách thưởng trà này mang đậm phong cách trà đạo phương Đông, rất thanh cao và tao nhã. 

IMG 9071

IMG 9121

IMG 9171

Chỉ cần chuẩn bị thêm vài lát gừng và chút đường trắng.

IMG 9196

IMG 9074

IMG 9203

Nước trà đỏ có màu đỏ tươi và hấp dẫn hơn.

Thảo Mộc xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Hệ thống Nhà hàng Cơm chay Bồ Đề Tâm cùng chị Hoàng Phương Linh - trưởng phòng Marketing HTNH Cơm chay Bồ Đề Tâm đã giúp thực hiện thành công buổi chia sẻ này.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết