090.490.7252Hệ thống siêu thị Đức Thành Hà Đông giới thiệu sản phẩm của Thảo Mộc Nổi bật

Siêu thị Đức Thành giới thiệu sản phẩm của Thảo Mộc. Thảo Mộc cùng hệ thống siêu thị Đức Thành mang những sản phẩm có lợi cho sức khỏe tới quý khách hàng.

Trong quá trình đem những sản phẩm có giá trị cao về mặt sức khỏe đến với quý khách hàng khu vực Hà Đông, ngoài các siêu thị như: Hiway Hà Đông, Ocean Mart chi nhánh Hà Đông, Công ty Thảo Mộc đã phối hợp với chuỗi siêu thị Đức Thành phân phối các sản phẩm từ Hibiscus như trà thảo mộc, nước cốt quả, rượu vang, mứt . Thảo Mộc và các đối tác của mình đều kỳ vọng cùng người tiêu dùng Hà Đông sử dụng những sản phẩm sạch, an toàn và có lợi cho sức khỏe của cộng đồng.

Siêu thị Đức Thành

Chuỗi siêu thị chuyên về mặt hàng tiêu dùng – Đức Thành.

Với diện tích mặt sàn 2 tầng nằm ngay tại khu đô thị Xa La, Hà Đông, Siêu thị Đức Thành, siêu thị mới khai trương  của chuỗi, sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những người tiêu dùng  quan tâm tới những thực phẩm sạch và giá cả hợp lý với túi tiền của người dân trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay.

Hàng hóa tại siêu thị Đức Thành rất đa dạng và được phân chia thành các ngành hàng khác nhau. Quý khách có thể dễ dàng nhận diện được khu vực trưng bày sản phẩm của các hãng và của Thảo Mộc ngay khi vừa bước chân vào gian hàng thực phẩm - đồ uống.

Siêu thị Đức Thành

Quầy sản phẩm thử của Thảo Mộc.

Vào ngày khai trương Siêu thị Đức Thành Hà Đông (10/09/2013), Thảo Mộc đã có bàn thử đồ uống và tư vấn miễn phí về những sản phẩm từ Hibiscus. Hầu hết các khách hàng khi bước chân vào siêu thị đếu khá hào hứng và hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Thảo Mộc. Đặc biệt là sự mới lạ với món đồ uống Hibiscus Mystery thơm ngon, bổ dưỡng và những lợi ích dành cho sức khỏe từ trà Hibiscus.

Siêu thị Đức Thành

Trà, rượu, nước cốt quả từ Hibiscus trong siêu thị Đức Thành Hà Đông.

Chương trình khuyến mãi và uống thử miễn phí đồ uống Hibiscus còn áp dụng đến hết tháng 10 vào các dịp cuối tuần. Thảo Mộc cảm thấy rất vui khi được phục vụ các quý khách hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy tới ngay siêu thị Đức Thành Hà Đông để được thưởng thức những sản phẩm tốt cho sức khỏe từ Hibiscus.

Đến Hệ thống siêu thị Đức Thành Hà Đông để mua sản phẩm từ Hibiscus.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết