090.490.7252Thảo Mộc là nhà tài trợ vàng sự kiện Visitor's Day của Chapter Apollo Nổi bật

Hương vị Hibiscus đồng hành cùng doanh nhân trong sự kiện Visitor's Day.

Ngày 3-4-2013 tại nhà hàng Hotwheels, 46 Láng Hạ với tiêu chuẩn của một nhà hàng 5 sao, Thảo Mộc vinh dự là nhà tài trợ vàng cho sự kiện Visitor's Day của BNI Chapter Apollo. Đây là một sự kiện giao lưu có ý nghĩa quan trọng với tất cả các doanh nhân thuộc BNI Chapter Apollo. Sự kiện thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ những kinh nghiệm để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển và vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế.

01.hotwheel thaomoc.com.vn

Hotwheels được thiết kế với tinh thần chủ đạo của sự năng động đi kèm với thư giãn. 

02.hotwheel thaomoc.com.vn

Nhà hàng Hotwheels với gam màu ấm pha lẫn không gian yên tĩnh khiến cho mỗi doanh nhân có một cảm giác thật gần gũi, ấm áp, sang trọng khi vừa đặt chân tới.

Tọa lạc tại số 46 Láng Hạ - Hà Nội, nhà hàng Hotwheels ghi dấu ấn trong lòng các doanh nhân bởi lối kiến trúc và trang trí hiện đại, độc đáo với không gian sang trọng ấm cúng....Trong buổi tiệc đó, BNI Chapter Apollo đã có một buổi tiệc đầm ấm giữa các thành viên BNI và các vị khách mời từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thành phố Hà Nội đến với tinh thần giao lưu và chia sẻ. Các vị khách mời cảm thấy khá thú vị khi được networking với các thành viên của BNI, một tổ chức kết nối thương mại lớn nhất thế giới.

12.hotwheel thaomoc_hibiscus

Góp mặt vào sự thành công của buổi tiệc nhỏ Visitor's Day, Thảo Mộc tài trợ welcome drink cho tất cả khách mời và thành viên BNI bằng đồ uống đặc biệt Hibiscus Mystery và rượu vang Hibiscus. Nhiều khách mời không khỏi bất ngờ với những đồ uống có hương vị đặc biệt này từ Hibiscus. Vị thơm ngon, chua chua lại thêm màu đỏ sánh càng làm các vị khách thêm tự tin và cảm thấy thật may mắn khi góp mặt tại Hotwheels buổi sáng hôm nay. 

13.hotwheel thaomoc_hibiscus

07.hotwheel thaomoc_hibiscus.jpg

08.hotwheel thaomoc_hibiscus


04.hotwheel thaomoc_hibiscus

Có mặt tại đây, các doanh nhân đã chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện kinh doanh và hứa hẹn những hợp đồng đầy tiềm năng từ những người đồng sự trong cộng đồng Apollo của mình.

11.hotwheel thaomoc_hibiscus

14.hotwheel thaomoc_hibiscus


Kết thúc chương trình là màn biểu diễn pha chế đồ uống của chuyên gia Nguyễn Thế Hùng – Interberso. Thầy Hùng đã trình diễn món Cocktail khai vị Interberso với hơn 100 hương vị khác nhau, rễ cây, lá cây, tinh dầu; kết hợp với hương vị của Hibiscus tạo ra một hương vị hoàn hảo. Điểm đặc biệt của món đồ uống này là sau khi quý khách thưởng thức ăn ly cocktail khai vị thì dịch vị sẽ tiết ra nhiều hơn và ăn sẽ ngon miệng hơn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết