090.490.7252Thảo Mộc là Nhà tài trợ vàng cho sự kiện Giao lưu doanh nhân Việt Nam – Nhật Bản Nổi bật

Khách hàng Nhật Bản đặc biệt yêu thích sản phẩm của Thảo Mộc

Sự kiện "Giao lưu Doanh nhân Việt Nam - Nhật Bản và thưởng thức nghệ thuật cắm hoa Ikebana" diễn ra lúc 14h00 – 18h00 ngày 2/12/2012 tại Trung tâm Phụ nữ & Phát triển - 20 Thụy Khuê, Tây Hồ là sự kiện hướng tới kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973-2013) do nhóm M-Solution thuộc Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW)  kết hợp tổ chức với nhà tài trợ vàng CTCP Sản xuất và Kinh doanh đồ uống Thảo Mộc.

khong gian

Không gian tổ chức sự kiện

standee

Standee của chương trình và Thảo Mộc ngay lối vào

Cùng với chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản theo từng nhóm ngành nghề, quan khách tới dự còn được thưởng thức tài cắm hoa điệu nghệ và tinh tế của Nghệ nhân - Đại sứ văn hóa Eikou Sumara - Chủ tịch Hiệp hội cắm hoa nghệ thuật Ikebana Nhật Bản. Đây là sự kiện văn hóa đặc sắc, mang thông điệp đoàn kết, hữu nghị, thể hiện sâu rộng tinh thần hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản trong 40 năm qua. Tham gia sự kiện có nhiều chính khách quan trọng như Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, ông Atsushi Mise, thứ trưởng một số bộ ngành của Việt Nam...

nghe nhan va chi Duong

Nghệ nhân Eikou Sumara và chị Phạm Thùy Dương - đơn vị tổ chức chương trình

Ikebana là đại diện cho trường phái cắm hoa với cây cỏ, hoa lá nhằm mang tới hình ảnh trung thực nhất sức sống của thiên nhiên. Nghệ thuật cắm hoa này xuất phát từ nền văn hóa Phật giáo, thời gian đầu được thực hiện bởi các tăng lữ tại các đền chùa Nhật Bản thể hiện sự kết hợp hài hòa ý tưởng của con người với thiên nhiên, đó chính là nét đẹp vĩnh cửu của trời đất và con người thông qua những bông hoa điểm trên cành lá xanh vươn lên đầy sức sống. Hiện nay, nghệ thuật cắm hoa Ikebana rất được ưa chuộng tại Nhật, nhất là trong các trung tâm thương mại lớn.

nghe nhan cam hoa

Nghệ nhân tài ba thổi hồn vào từng kiểu dáng hoa

nguoi mau va hoa

Các tác phẩm do nghệ nhân Eikou Sumara thực hiện ngay trên sân khấu

nguoi mau

Người mẫu trình diễn áo dài trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Võ Việt Chung

cùng các tác phẩm của nghệ nhân Eikou Sumara

Sự kiện không chỉ là hoạt động giao lưu văn hóa giữa các doanh nhân, mà còn mang tinh thần nhân văn xã hội sâu sắc khi các bình hoa tuyệt đẹp của nghệ nhân Eikou Sumara được trưng bày và bán đấu giá ngay tại hội nghị. Các doanh nhân đã sôi nổi tham gia đấu giá và toàn bộ số tiền thu được được tặng cho Ngôi nhà bình yên của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, nơi cư ngụ của những phụ nữ bị bạo hành gia đình.

dau gia 1

dau gia 2

Nghệ nhân Eikou Sumara trao các bình hoa được bán đầu giá cho các doanh nhân hảo tâm

Với vai trò là Nhà tài trợ vàng cho sự kiện ngoại giao đặc biệt này, Thảo Mộc mang tới thực đơn đồ uống bao gồm: Mocktail Hibiscus Mystery, Hồng trà sủi bọt (Hibiscus Bubble Tea), Trà Hibiscus nóng với gừng (Hibiscus Ginger Tea) các loại bánh ngọt được làm từ Hibiscus như Hibiscus Panna Cotta, Hibiscus Mango Cheese Cake, Hibiscus Choux Chocolate.

phuc vu do uong

Đồ uống Mystery của Thảo Mộc được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên đẹp và chuyên nghiệp

tra gung

Trà Hibiscus với Gừng được quan khách yêu thích trong cái giá lạnh của mùa đông

banh ngot

Bánh ngọt Hibiscus với mứt

do uong tren ban

do uong tren ban 2

do uong tren ban 3

Đồ uống và bánh ngọt của Thảo Mộc được phục vụ trên bàn khách

Các sản phẩm phong phú của Thảo Mộc cũng công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe đã được khách hàng Nhật Bản biết đến và rất yêu thích thông qua hội chợ từ thiện Charity Bazaar ngày 25/11/2012 vừa qua; thông qua sự kiện uy tín này, Thảo Mộc mong muốn tìm kiếm được những đối tác tiềm năng nhằm đưa những sản phẩm làm từ Hibiscus được phân phối rộng rãi tại thị trường Nhật Bản.

gian hang

gian hang 2

gian hang 3

gian hang 5

Khách hàng bị thu hút bởi đồ uống của Thảo Mộc đã tập trung tại gian hàng để mua hàng

gian hang 4

MC Diễm Quỳnh thích thú tìm hiểu về Hibiscus

MC mua qua

MC xinh đẹp của chương trình cũng mua hàng

Kết thúc sự kiện, nhà tài trợ vàng Thảo Mộc thay mặt cho các nhà tài trợ và ban tổ chức tặng quà nghệ nhân Eikou Sumara và các chính khách đến từ 2 nước Việt Nam, Nhật Bản.

tang qua

tang qua 2

Đại diện Thảo Mộc tặng quà nghệ nhân và các chính khách

gia dinh thao moc

Gia đình Thảo Mộc chụp ảnh lưu niệm cùng nghệ nhân Eikou Sumara

Với sứ mệnh mang tới một cuộc sống khỏe cho mọi người thông qua việc sản xuất ra những sản phẩm từ đài quả Hibiscus, Thảo Mộc hy vọng tương lai hợp tác giữa công ty và các đối tác Nhật Bản sẽ đem giá trị của Hibiscus đi xa hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết