090.490.7252Thảo Mộc mừng sinh nhật lần thứ 88 của Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu Nổi bật

Thảo Mộc cũng gửi tới ông những món quà ý nghĩa

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu - "con chim vàng của nền âm nhạc Việt Nam" nhìn nhận: "Tình yêu vốn là ngọn nguồn của cảm hứng, làm phong phú hơn tâm hồn người nghệ sĩ. Của cải, tài sản là thứ không tồn tại, tình yêu giữa người với người mới là vĩnh cửu".

Ngày 24/12/2012, đêm nhạc kỷ niệm lần sinh nhật thứ 88 của nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu được phối hợp tổ chức bởi Tổ hợp truyền thông Đất Việt VAC và Công ty Cổ phần Truyền thông Newday cùng các nhà tài trợ đến từ ngân hàng Standard Chartered và Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh Doanh đồ uống Thảo Mộc.

Tên gọi của chương trình là "Thơ tình cuối mùa thu" vì xuất phát từ một hình ảnh rất đẹp trong câu cuối của bài "Thơ tình cuối mùa thu" - một sáng tác của nữ sỹ  Xuân Quỳnh được nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu phổ nhạc. Thơ của Xuân Quỳnh đẹp như chính tâm hồn của bà, những bài thơ luôn chứa ẩn những những cảm xúc đầy tinh tế. Vẻ đẹp của khoảnh khắc cuối thu hiện lên trong thơ bà với hình ảnh "mùa thu vàng hoa cúc" và "chỉ còn tình yêu ở lại". Theo Nhác sỹ Phan Huỳnh Điểu quan niệm thì "cuộc sống của một con người cần có ba điều: hơi thở - cơm ăn áo mặc và tình yêu. Đó không chỉ là tình yêu đôi lứa, mà là tình yêu chan hòa cho hết thảy".

Sau 88 năm sống trên cõi đời này, đến giờ, ông vẫn thấy rằng, của cải, tài sản là thứ không tồn tại, mà tình yêu giữa người với người, tình yêu với cuộc sống, quê hương, gia đình mới là vĩnh cửu và mang lại giá trị của cuộc sống.

IMG 0610

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu đã bước sang cái tuổi 89 mà vẫn yêu đời tha thiết

Cảm mến con người và cuộc đời sáng tác của người nhạc sỹ đáng kính, Thảo Mộc đã tự thiết kế và làm tặng bác chiếc bánh sinh nhật được làm từ đài quả Hibiscus hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Đài quả Hibiscus có nhiều tác dụng tốt mang lại cho sức khỏe cơ thế có thể kể đến như trẻ hóa cơ thể, kéo dài tuổi thọ và điều trị các bệnh liên quan tới thận và tim mạch.

1.tang banh va chuc suc khoe

Đại diện Thảo Mộc gửi tặng bác Phan Huỳnh Điểu chiếc bánh sinh nhật với lời chúc sức khỏe

3.bac PHD cam on

Nhạc sỹ Phan Huỳnh ĐIểu gửi lời cảm ơn tới Thảo Mộc

Chiếc bánh là sự kết hợp khéo léo giữa lớp kem tươi láng mịn, thạch Hibiscus đỏ ở trên tạo màu sắc ấn tượng và nổi bật. Với hương vị thanh chua tự nhiên của Hibiscus và vị ngậy béo mềm của lớp nhân và kem phủ bên ngoài, chiếc bánh là món quà tấm lòng mà Thảo Mộc dành tặng nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu cùng mong ước bác luôn mạnh khỏe để có thể tiếp tục sáng tác, để lại cho đời những bài ca đẹp mãi cùng năm tháng, và đặc biệt để bác có thể quay trở lại với thính giả thủ đô thêm nhiều lần nữa.

banh tang bac

Bánh Hibiscus là món quà tấm lòng mà Thảo Mộc gửi tặng tới nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu

Cùng với chiếc bánh sinh nhật, nhà tài trợ Thảo Mộc cũng kính tặng bác những món quà chính là các sản phẩm mang giá trị cốt lõi của công ty - những hộp trà Thảo Mộc được tạo ra bởi tất cả niềm đam mê và tấm lòng của nhà sản xuất đối với thiên nhiên, với mong muốn gửi gắm thông điệp sức khỏe tới cho mọi người.

banh va qua

Bánh sinh nhật và những hộp trà Thảo Mộc là quà tặng sinh nhật bác

Xuất hiện xuyên suốt đêm nhạc "Thơ tình cuối mùa thu" là những ly Mocktail Autumn Brezze mà nhà tài trợ đồ uống chính thức Thảo Mộc đã dành tâm sức để thiết kế riêng để tặng cho các khách mời trong đêm nhạc của nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu.

mocktail

Mocktail Autumn Brezze

Ly Mocktail "Thơ tình cuối mùa thu" Autumn Brezze là sự kết hợp của lớp dưới cùng là nước cốt quả Hibiscus tạo vị chua ngọt nồng ấm, lớp thứ hai là nước ép dứa tươi nguyên chất mang hương thơm đặc biệt và lớp trên cùng là chất xúc tác tạo sự sảng khoái, phóng khoáng như hơi thở mùa thu Seven up đã đem lại không chỉ hương vị quyến rũ, mê hoặc nhất mà còn đẹp mắt với màu sắc vàng úa như ngọn cỏ trời thu Hà Nội những ngày tháng 11.

Với tất cả tình yêu mà Thảo Mộc dành cho nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu, Thảo Mộc một lần nữa kính mong bác sẽ luôn mạnh khỏe để tiếp tục chặng đường sáng tác không mệt mỏi của mình.

chup cung tra va bac

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết