090.490.7252Thảo Mộc tổ chức sự kiện Wine Friday tại Grand Plaza 12/10/2012 Nổi bật

Sự kiện net-working do Thảo Mộc đồng tổ chức với Money Rain.

Wine Friday tổ chức ngày 12-10-2012 tại Chamvit Tower (Grand Plaza) là một sự kiện networking cho các doanh nhân với chủ đề về rượu vang. Trong sự kiện này, Thảo Mộc là nhà đồng tổ chức, kiêm tài trợ toàn bộ đồ uống, bao gồm welcome drink, trà, rượu vang và mocktail Hibiscus Sunset.

WF-khong gian am cung

Các khách mời trong không gian ấm cúng của sự kiện

net woking 3

Welcome drink là Hibiscus chanh dâu

Mở đầu chương trình, MC của Thảo Mộc đã mời các khách mời cùng tham gia một mingle game thú vị với mục đích kết nối các khách mời của sự kiện.

grand plaza 6

Nữ MC xinh đẹp của chương trình

WF-khach giai bai quiz

WF-khach moi giai quiz

WF-khach moi giai quiz 3

Khách mời hào hứng giải bài Quiz rượu vang

Bài Quiz nhỏ vui vẻ rượu vang đã khiến cho không khí trong hội trường trở nên sôi động. Nhà tài trợ Thảo Mộc đã lên tặng quà cho đội thắng cuộc, đồng thời MC của chương trình cũng mời lên sân khấu anh Lâm Trần Tới, thuộc công ty Vang Pháp Vàng, người có kinh nghiệm hơn 4 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh rượu vang,  chia sẻ với các khách mời về hiểu biết và kinh nghiệm thưởng thức rượu vang của anh.

grand plaza 4

WF-Mr Toi thuyet trinh

Anh Lâm Trần Tới chăm chú thuyết trình

Ngoài những chia sẻ về các dòng rượu hay quy trình sản xuất rượu vang, anh Tới còn tận tình hướng dẫn các khách mời các thưởng thức một ly rượu vang sao cho ngon  nhất, từ cách cầm ly, lắc rươu, ngửi và nếm. Các khách mời đã thích thú thực hành ngay những kinh nghiệm này với những ly rượu vang Hibiscus sóng sánh. Các vị khách cũng không ngần ngại đặt ra những câu hỏi rất thú vị để được lắng nghe giải thích từ anh Tới.

WF-khach moi hoi Mr Toi

Khách mời hào hứng đặt câu hỏi cho anh Tới.

Sau khi đã cùng nhau teamwork trong phần mingle game, tiếp đó là cũng nhau nâng những ly vang Hibiscus mừng hội ngộ, khách mời được tham gia hoạt động networking tự do. Nơi đây tụ hội các doanh nhân, các bạn trẻ đam mê kinh doanh và khỏi nghiệp, nên không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với mục đích tạo ra sức mạnh cộng hưởng trong cộng đồng doanh nhân, các vị khách tự chọn cho mình những đối tác tiềm năng, những người bạn mình yêu quý trong sự kiện để bàn luận về kinh doanh, tìm kiếm cơ hội hợp tác.

net working

net working 2

networking 4

grand plaza 2

Hibiscus chanh dâu, rượu vang Hibiscus và mocktail Hibiscus Sunset là đồ uống yêu thích của các doanh nhân trong cuộc trò chuyện.

Kết thúc chương trình, là sự chia sẻ với khách mời về câu chuyện xúc động và ý nghĩa về thương hiệu Hibiscus. Câu chuyện bắt đầu từ khi chị Mai Thị Tấn nhận những hạt giống đầu tiên từ nhà khoa học người Đức, nhân giống cây trồng trên mọi vùng miền đất nước, đến những công trình nghiên cứu khoa học để tạo ra những sản phẩm từ Hibiscus như trà, rượu, mứt, và cả những gian truân trên con đường của chị. Hơn tất cả đó là vẻ đẹp và những tác dụng tuyệt vời của đài quả Hibicus đã thuyết phục và lôi cuốn những người trẻ tiếp tục mang trong mình khát vọng đưa thương hiệu Thảo Mộc Hibiscus thành công rực rỡ trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sau khi đã thưởng thức những sản phẩm tuyệt vời được điều chế từ đài quả Hibiscus ngay trong sự kiện, khách mời thực sự ấn tượng mạnh với câu chuyện. Hiểu được hết những công dụng tuyệt vời của Hibiscus, cảm được hết tình yêu của người sản xuất với những đài hoa Hibiscus, khách mời dường như không chỉ yêu mến sản phẩm mà còn yêu cả lịch sử 20 năm phát triển đầy chông gai của nó.

Không gian trưng bày sản phẩm của Thảo Mộc cũng là một điểm nhấn của Wine Friday:

grand plaza 1

grand plaza 5

grand plaza 8

Thảo Mộc mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội như vậy, để được sẻ chia niềm đam mê của chúng tôi đến với các bạn, những nhiều yêu mến Hibiscus, và mang đến cho các bạn những cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu kiến thức đầy bổ ích và lý thú.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết