090.490.7252MC Thùy Linh duyên dáng bên thương hiệu Thảo Mộc Nổi bật

Cô bạn này bị "nghiền" ly Mocktail Sunset 

Sự kiện " Tuần lễ thời trang" của chuỗi cửa hàng Rose Mary diễn ra tại Indochina Tower đã thu hút rất nhiều sự chú ý với sự ra mắt của thương hiệu thời trang lừng danh Anh Quốc L.K. Bennett. Góp phần tạo nên sức hút của sự kiện, không chỉ có những người mẫu xinh đẹp như Andrea (hot girl  người Tây Ban Nha) mà còn có sự góp mặt của MC xinh đẹp Thùy Linh. Tham gia ngành giải trí chưa lâu nhưng Thùy Linh được biết đến với vai trò MC trong nhiều chương trình, gần đây nhất là sự xuất hiện của cô trong chương trình "Bài hát yêu thích" cùng MC Danh Tùng. Với vẻ đẹp tươi sáng, cùng giọng nói truyền cảm, Thùy Linh đã thu hút rất nhiều ảnh nhìn từ những khách mời trong sự kiện.

Rose Mary Thuy Linh Danh Tung

Thùy Linh của "Bài hát yêu thích"

Rosemary 1

Thùy Linh bên thương hiệu Thảo Mộc trong sự kiện của L.K.Bennett

Thùy Linh cũng dành sự yêu mến đặc biệt cho đồ uống Hibiscus trong sự kiện này. Bị cuốn hút ngay từ đầu sự kiện với ly Hibiscus chanh dâu, Thùy Linh nhanh chóng trở thành tín đồ của Hibiscus với ly Mocktail Sunset. Ly cocktail này cũng là một trong những khám phá mới mà Hibiscus team học hỏi được từ các bartender. Với công thức đặc biệt kết hợp giữa cam tươi, nước cốt quả Hibiscus và nước uống có ga, ly mocktail sunset với màu sắc lung linh như một buổi hoàng hôn này đã "hút hồn" hầu hết khách mời của sự kiện, khiến nhân viên pha chế của Hibiscus phải làm việc không ngừng nghỉ và các vị khách cũng hết sức kiên nhẫn để chờ đợi đến lượt mình.

RoseMary 2

Rose Mary 3

MC Thuy Linh 2

MC Thuy Linh 1

Thùy Linh thích thú tạo dáng với ly Mocktail Thảo Mộc Sunset

Thông qua những sự kiện thú vị này, chúng tôi cố gắng đem đến cho mọi người những trải nghiệm mới lạ về hương vị Hibiscus. Tuy nhiên, đối với một sản phẩm không chỉ ngon, bổ, rẻ mà còn đẹp và đa dụng như Hibiscus, chúng tôi tín tưởng rằng các bạn sẽ tự mình khám phá được nhiều hơn nữa những ứng dụng tuyệt vời của nó. Link tham khảo:

http://www.thaomoc.com.vn/nghe-thuat/item/233-cung-lam-soda-hibiscus-tai-nha

http://www.thaomoc.com.vn/nghe-thuat/item/232-salat-sup-lo-dam-da-huong-vi-hibiscus

http://www.thaomoc.com.vn/nghe-thuat/item/228-kem-hibiscus-voi-socola-trang

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết