090.490.7252Thảo Mộc chuẩn bị công bố 3 dòng rượu Hibiscus mới

Các dòng rượu mới là phiên bản nâng cao của các dòng rượu vốn đã được các khách hàng tin dùng.

Trong thời gian tới, Thảo Mộc sẽ cho ra mắt 3 dòng rượu Hibiscus mới, gia tăng số lượng lựa chọn cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm của Thảo Mộc. 3 dòng rượu mới này sẽ nâng tổng số mác rượu của Thảo Mộc lên 6 dòng. Thời điểm 3 dòng rượu mới chính thức được đưa vào thị trường dự định sẽ vào giữa tháng 09/2012.

mac ruou moi 1

 

Các dòng rượu mới này là những phiên bản nâng cao của các dòng rượu cũ vốn đã được thị trường và các khách hàng tin dùng. Bên cạnh chất lượng tốt hơn, các dòng rượu này cũng mang dáng vẻ sang trọng hơn để trở thành món quà biếu cho mùa tết năm 2013. Phần phía sau của mác rượu cũng được bổ sung thêm câu chuyện về chai rượu, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn rượu hơn. 

Tuy nhiên, theo ông Lương Hoàng Chuyên - Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Roselle Việt Nam - đơn vị đại diện bán hàng độc quyền cho Thảo Mộc, "mặc dù chất lượng và hình ảnh của các dòng rượu vang Thảo Mộc được thay đổi nhưng giá thành của chai rượu vẫn được duy trì ở mức rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam". Ông Chuyên cho hay sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý cho thị trường nội địa sẽ là chiến lược được tôn trọng và duy trì của Công ty trong những năm sắp tới.


 

mac ruou moi 2

Giới thiệu Vang Thảo Mộc:

Vang Thảo Mộc là dòng rượu vang có hương vị dịu ngọt dễ chịu. Mỗi chai Vang trước khi xuất xưởng đều có từ 2 – 3 năm tuổi. Vang Thảo Mộc có vinh dự được mang trên mình chính tên của nhà sản xuất ra nó, thể hiện mong muốn của nhà sản xuất trong việc phổ biến một sản phẩm rượu vang có chất lượng tới thị trường. Được chiết xuất và lên men từ đài quả Hibiscus – một món quà của mẹ thiên nhiên, vị dịu ngọt tinh tế của Vang Thảo Mộc sẽ mang lại một trải nghiệm rượu vang tuyệt vời cho bạn.

Thao Moc Wine is a special type of wine with pleasantly sweet flavor. Each bottle of wine has 2 – 3 year old. Thao Moc has the honour to hold the same name with its producer which demonstrates the will of the producer in popularizing a high-quality type of wine to the market. Extracted and fermented from Hibiscus – a precious gift from Mother's Nature, the sophisticated sweetness of Thao Moc Wine will bring you a tasty wine experience.

mac ruou moi 3

Giới thiệu Roselle Hill - Dòng chất lượng cao của dòng Roselle Hill hiện tại:

Roselle Hill là chai rượu được kết tinh từ sự sáng tạo và niềm đam mê suốt 2 thập kỷ của một người làm khoa học. Có tuổi đời từ 3 – 5 năm, đây là chai rượu tiêu biểu nhất trong các dòng vang Hibiscus của Công ty Thảo Mộc. Bên cạnh dược tính tuyệt hảo; mỗi ngụm rượu còn có hương vị thanh chát dịu nhẹ và vị chua đặc trưng của đài quả hibiscus được lan tỏa và lưu lại thật lâu nơi vị giác. Được chiết xuất và lên men từ Hibiscus - một món quà của mẹ thiên nhiên, Roselle Hill hẳn sẽ là một lựa chọn rượu vang đúng đắn và tuyệt vời cho bạn.

Roselle Hill is the combination of 2-decades creativity and passion of a dedicated scientist. This is the most prominent bottle of wine in the collection of Hibiscus Wine produced by Thao Moc Company. Besides its exceptional health benefits; each sip of wine also carries with it the soft harsh taste and distinctive sour flavor of hibiscus which pervades your mouth for minutes. Extracted and fermented from Hibiscus – precious gift of Mother Nature, Roselle Hill is surely a delectable and perfect wine choice for you.

mac ruou moi 4

Giới thiệu Vang bán ngọt Thảo Mộc:

Hibiscus Wine là dòng rượu có vị chát và vị ngọt được phối hợp một cách hoàn hảo. Mỗi chai rượu trước khi xuất xưởng đều có từ 3 – 5 tuổi. Quy trình tạo ra Hibiscus Wine được thực hiện với cả tấm lòng, tình yêu sâu sắc và sự trân trọng đối với thiên nhiên của nhà sản xuất. Chắc chắn bạn sẽ sớm yêu mến màu đỏ long lanh của chính màu quả Hibiscus và hương thơm nhẹ nhàng có được từ quá trình lên men chai rượu này.

Hibiscus wine is wine type that possesses flawless combination of sweetness and sourness. Each bottle of wine has 3 – 5 year old. The process of making Hibiscus Wine is conducted with all the passion, profound love and respect of Nature of the producer. You will soon love the Hibiscus red and its pleasant flavor coming from its process of fermentation.

Các dòng sản phẩm hiện tại của Thảo Mộc:

Rượu Roselle Hill

Rượu Vang chát Hibiscus

Rượu vang chát 1.8 lít

Rượu Vang ngọt Hibiscus

Rượu Spring

Bom gỗ rượu Hibiscus

Bộ ngựa chở Bom gỗ rượu Hibiscus

Bộ pháo chở bom gỗ rượu Hibiscus

Hộp bịch giấy rượu Hibiscus

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết