090.490.7252Hibiscus làm giảm Cholesterol trong máu - Theo BBC Nổi bật

Bài viết được dịch từ website BBC. Bạn đọc có thể xem đường link bài viết gốc ở đường link dưới đây: 

http://news.bbc.co.uk/2/hi/health/3655784.stm

Nhiều nhà nghiên cứu cho hay, hoa bụp giấm (tên khoa học là hibiscus Sabdariffa) rất có lợi cho sức khỏe đối với những người dùng thường xuyên các sản phẩm rượu vang và trà chiết xuất từ loài cây này.

Hibiscus 17

Một nhóm các nhà khoa học từ trường Đại học Y Chung Shan ở Đài Loan đã dày công nghiên cứu về loài cây hibiscus. Họ kết luận rằng hoa hibiscus có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp kiểm soát đáng kể lượng cholesterol trong cơ thể con người. Các nhà khoa học cũng chứng minh rằng chiết xuất từ hibiscus có thể giảm lượng cholesterol trong động vật, vì thế cũng có tác dụng như thế đối với con người. Nghiên cứu này đã được in và xuất bản trong Tạp chí Khoa học về Ẩm thực và Nông nghiệp, Đài Loan.

Hibiscus sabdariffa L , được trồng nhiều ở Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan và được sử dụng như một liệu pháp truyền thống trong việc điều trị cao huyết áp và rối loạn chức năng gan.

Các nhà khoa học đã tìm thấy chất chống oxy hóa, giúp nguy cơ tăng chất gây ra béo phì nằm trong các động mạch. Họ tiến hành thí nghiệm để xem xét tác dụng các thành phần của hibiscus lên lipoprotein, LDL hoặc cholesterol "xấu" trong loài gặm nhấm. Và sau đó họ phát hiện ra rằng chiết xuất từ hibiscus làm giảm đáng kể việc tăng lớp đọng mỡ trong động mạch và có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu.

Bác sỹ Chau-Jong Wang, trưởng nhóm nghiên cứu cho rằng: "Thí nghiệm đã chỉ ra các hợp chất lấy từ rượu vang đỏ và trà hibiscus có tác dụng hạ lượng cholesterol và mỡ trong động mạch của loài gặm nhấm". Ông cũng đưa ra nhiều dữ liệu chứng minh rằng các hợp chất đó vô cùng hữu ích trong việc ngăn ngừa và điều trị hàng loạt bệnh tim mạch, trong đó cholesterol đóng một vai trò lớn.

Bác sỹ Charmaine Griffiths, phát ngôn của Quỹ Trái Tim Anh Quốc nói rằng: "Nghiên cứu trước đây cho thấy chất flavonoids – thường được tìm thấy trong , rượu vang đỏ và trà – chứa các đặc tính chống oxy hóa hiệu nghiệm, giúp chống lão hóa và ngăn ngừa các loại cholesterl nguy hại, LDL. Phần nghiên cứu này cũng cho thấy kết luận rằng hoa Hibiscus có khả năng giảm Cholesterol một cách hiệu quả."

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết