090.490.7252Cách làm bánh bông lan đơn giản cùng Hibiscus

Cách làm bánh bông lan đơn giản của chúng tôi sẽ được kết hợp với nước cốt quả đặc sánh và mứt quả Hibicus thanh giòn, hấp dẫn và mới lạ.

Cách làm bánh bông lan đơn giản với công thức đã được nhiều bạn yêu thích làm bánh hay các bà nội trợ biết tới, nay chỉ cần thêm một chút sáng tạo cùng Hibiscus chiếc bánh sẽ có hương vị thơm ngon hơn và bắt mắt hơn. Với cách làm bánh bông lan đơn giản cùng Hibiscus của chúng tôi bạn có thể trổ tài trong các dịp cuối tuần, sinh nhật hay gặp mặt bạn bè. Còn chần chừ gì mà các bạn chưa bắt tay vào làm bánh bông lan Hibsicus cùng chúng tôi.

cách làm bánh bông lan đơn giản 7

Cách làm bánh bông lan đơn giản với Hibiscus

Cách làm bánh bông lan đơn giản với nguyên liệu Hibiscus:

Thành phần:

-         150g kem phô mai

-         100g sữa đặc tách đường

-         2 lòng đỏ trứng gà

-         20g bột ngô

-         2 lòng trắng trứng

-         40g đường

-         Mứt quả và nước cốt quả Hibiscus để phủ lên trên mặt bánh

-         1- 2 lá gelatine

cách làm bánh bông lan đơn giản 1

cách làm bánh bông lan đơn giản 3

Cách làm bánh bông lan đơn giản:

-         Đổ kem phô mai và ½ lượng sữa đặc tách đường vào bát. Hấp cách thủy để hỗn hợp mịn. Cho nốt phần sữa đặc tách đường vào, trộn đều và tắt bếp. Khi bạn cho sữa đặc tách đường vào thành 2 lần sẽ làm cho hỗn hợp đều và mịn hơn.

-         Sau khi tắt bếp khoảng 1 phút bạn tiến hành cho 2 lòng đỏ trứng gà vào và trộn đều hỗn hợp. Bạn nhớ kiểm tra nhiệt độ hỗn hợp, nếu quá nóng lòng đỏ trứng sẽ bị chín khi cho vào.

-         Tiếp tục cho bột ngô và trộn đều và để hỗn hợp sang một bên.

-         Trong một chiếc bát khác bạn đánh bông 2 lòng trắng trứng, chia đường thành 2 phần, lần lượt cho từng phần vào và đánh đều lên.

-         Sử dụng 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng cho vào hỗn hợp lúc đầu dùng tay trộn đều. Tiếp tục đổ phần lòng trắng trứng còn lại vào và trộn lên cho tới khi thành bột pho mai.

-         Đổ tất cả hỗn hợp vào khay đặt vào lò nướng ở 100 độ C trong 1h10'. Sau đó tăng lên 120 độ C và nướng thêm khoảng 15' nữa.

-         Sau khi nướng xong, đặt bánh lên khung đỡ, đợi bánh nguội bớt sau đó dùng nước cốt quả Hibiscus đã được đun cùng 1 – 2 lá geatine cho sánh lại phủ lên trên, đặt mứt Hibiscus lên để trang trí. Cho bánh vào tủ lạnh để nước cốt quả Hibiscus đông lại là có thể sử dụng.

cách làm bánh bông lan đơn giản 9

cách làm bánh bông lan đơn giản 4

cách làm bánh bông lan đơn giản 8

Cách làm bánh bông lan đơn giản cùng Hibiscus sẽ trở thành "ngôi sao" trong bữa tiệc sinh nhật, buổi gặp mặt hay đơn giản là dịp đoàn tụ cuối tuần trong gia đình bạn. Bánh bông lan Hibiscus có vị béo ngậy của phô mai, bánh mềm và vị chua chua ngọt ngọt của nước cốt quả Hibiscus, vị mứt thanh giòn của mứt sẽ khiến bạn ăn mãi không chán!

cách làm bánh bông lan đơn giản 5

cách làm bánh bông lan đơn giản 6

Roselle chúc bạn thành công với cách làm bánh bông lan đơn giản cùng nguyên liệu Hibiscus của chúng tôi!

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết