090.490.7252Giỏ quà tết đẹp với các sản phẩm Hibiscus

Giỏ quà tết đẹp và ý nghĩa với những sản phẩm từ Hibiscus.

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, khi những cành đào cành mai nở rộ, chúng ta lại mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, những người thân và những người bạn. Mỗi chúng ta lại muốn tìm mua những giỏ quà tết đẹp để tặng cho họ như một lời tri ân tới những sự ủng hộ và giúp đỡ mà họ đã dành cho chúng ta trong suốt năm qua. Tuy nhiên, để tìm được một giỏ quà tết đẹp và ưng ý lại không dễ vì lựa chọn thì nhiều nhưng sản phẩm vừa đảm bảo được tính chất lượng, thẩm mỹ và giá thành lại không có nhiều. 

Giỏ quà tết đẹp về mặt thẩm mỹ là rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là ở trong đó phải là những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Giỏ quà tết đẹp từ Hibiscus sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Giỏ quà gồm có trà, rượu, mứt, nước cốt quả đều được làm từ đài quả Hibiscus (người Bắc thường gọi cây là hồng hoa, atiso đỏ; còn người nam hay gọi là bụp giấm hoặc hoa vô thường). Đây là một loài thảo dược có vị chua và màu đỏ tự nhiên, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người như giảm huyết áp, mỡ máu, giải độc gan. Ngoài ra, những giỏ quà tết cao cấp hơn lại được bổ sung thêm món bánh Moringa - cũng là một loại bánh có hương vị thơm ngon. 

Mỗi giỏ quà tết đẹp từ Hibiscus có giá thành rất phải chăng chỉ từ 159,000 VNĐ. Bạn có thể tham khảo các lựa chọn cho giỏ quà tết đẹp tại đường link:

http://thaomoc.com.vn/tin-tuc/item/547-thao-moc-gioi-thieu-gio-qua-tet-2014

Gio qua tet dep 1

Giỏ quà tết đẹp 1

Gio qua tet dep 2

Giỏ quà tết đẹp 2

Gio qua tet dep 3

Giỏ quà tết đẹp 3

Gio qua tet dep 4

Hộp quà tết đẹp 1

Gio qua tet dep 5

Hộp quà tết đẹp 2

Gio qua tet dep 6

Giỏ quà tết đặc biệt

Tham khảo thêm các sản phẩm và giỏ quà tết đẹp từ Hibiscus

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết