090.490.7252Trà gừng Hibiscus cho bạn vào mùa đông

Trà gừng Hibiscus cho bạn vào mùa đông . Cảm hứng mới cho mùa đông không lạnh!

Một hôm tôi tình cờ đọc trên mạng về nguyên liệu cho món các ăn thì tìm được một loài hoa vô cùng độc đáo, đó là hoa Hibiscus. Trong loài hoa này có một lượng màu đỏ tự nhiên khá lớn, và những công dụng tuyệt vời trong thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.

5101

Tôi đã thử dùng hoa Hibiscus cho các món ăn của mình và có một cảm nhận thật sự vui sướng khi tìm được một nguyên liệu thực sự nguyên bản và mới mẻ. Nó vừa là nguyên liệu phù hợp với túi tiền lại vừa có màu đỏ tự nhiên hiếm thấy. Có thể nói đầu bếp thường rất khó để tìm được một chất để tạo màu đỏ cho các món của họ. Và thường thì họ luôn chọn màu hóa học. Như thế giá thành không rẻ hơn là mấy mà rất độc hại. Hơn nữa, món ăn không lên được đúng mùi vị và màu sắc như mong muốn.

Tôi thử pha một số bình trà Hibiscus gừng cho các học viên ở lớp học của mình. Món trà này tạo một cảm hứng mới mẻ cho mọi người và dường như họ thích công thức của món trà mới này hơn so với những món nước giải khát màu mè khác tôi đã từng làm! Trà Hibiscus gừng đúng là một món làm mê hoặc mọi người.^^

5102

Thành phần:

- 4 lít nước

- 3-4 cm mảnh gừng thái lát mỏng (không cần phải gọt vỏ)

- 1 lượng hoa Hibiscus khô

- 1 chén đường

Cách làm:

Bạn có thể sử dụng luôn trà gừng Hibiscus đã làm ở trên. Hoặc tự làm: Cắt gừng thành lát mỏng. Thêm 1 1/2 chén nước, 1 1/2 chén đường, 1 số hoa Hibiscus khô, và gừng thái lát mỏng một chảo nhỏ. Đun sôi và giảm nhỏ lửa. Sau đó làm nguội dần hỗn hợp và cho vào tủ lạnh dùng dần.

5103

5104

Cho tất cả vào một nồi lớn :D

5106

Đun sôi trong 3-5 phút và lọc lấy trà Hibiscus.

5107

Bạn có thể thêm đá vào sẽ rất tuyệt :x

Thế là bạn đã hoàn thành xong nước giải khát này. Bạn có thể để trong tủ lạnh dùng dần trong vòng 2 tuần.

Bài viết được dịch và biên tập từ 1 website nước ngoài. Các bạn có thể xem link gốc của bài viết tại:

http://aspicyperspective.com/2010/07/inspiring-find.html

Vì được dịch từ 1 website nước ngoài nên bài viết có thể có đôi chỗ chưa chính xác về mặt ngôn ngữ hoặc các nguyên liệu có trong bài viết có thể không giống hoàn toàn với nguyên liệu có sẵn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Thảo Mộc - Hibiscus hy vọng, bài viết sẽ cũng cấp 1 ý tưởng mới hoặc phương pháp để các bà nội trợ tài năng có thể làm ra những món ngon tương tự.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết