090.490.7252Kem hibiscus và mâm xôi

Chồng tôi đã phát rồ lên vì món kem này.

Tôi đã rất vui mừng khi tôi thực hiện thành công món ăn này ( khi nấu tôi đã sử dụng cảm tính của mình rất nhiều). Tôi thó trộm cái máy làm kem cũ kĩ hiệu Krups của mẹ tôi, bất ngờ thay chiếc máy hoạt động hoàn hảo. Tôi không có hướng dẫn sử dụng máy, may mắn thay có một cách chắc chắn để tìm ra đó là: làm lạnh bát, đổ hỗn hợp vào, đậy lắp lên và nhấn nút, chỉ cần đợi 15 phút sau là tôi đã có kem đặc. 

kem hibiscus va mam xoi 1

Xúc từng miếng kem và cảm nhận vị hibiscus lan tỏa trên đầu lưỡi!

Thành phần:

- 1 ½ tách tươi mâm xôi

- 1 ½ chén nước

- ¼ chén rượu vang đỏ

- 1 chén đường

- 5 đài quả hibiscus khô

- Vỏ chanh

- Húng tây và cây xô thơm

Cách làm:

Có rất nhiều công thức nấu ăn sử dụng lượng nước và đường bằng nhau thậm chí có nhiều hơn chút nước thì sẽ bớt ngọt đi, và bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng splenda để thay thế. Hibiscus thực sự là một sự lựa chọn cho hương vị ngọt ngào giống như rượu vang. Vỏ chanh tạo một điểm rất khác biệt và trà thảo mộc tạo độ mềm và hương thơm ngọt ngào hơn cho món kem của mình. Tôi đã làm như sau:

Đun nóng nước, đường, rượu, hoa hibiscus, vỏ chanh và thảo dược trong nồi. Khi đường tan tôi giảm nhiệt xuống và thêm mâm xôi, và đánh nhuyễn lên. Điều này hơi khác so với rất nhiều công thức nấu ăn khác, chỉ đơn giản yêu cầu xay và lọc hoa quả. Tôi nghĩ khi ta đun nóng nó có thể sẽ mang lại nhiều hương vị. Sau đó tôi lọc hỗn hợp (không quá đẹp theo tôi nghĩ), ướp đông và cho nó vào máy làm kem. Bởi vì chồng tôi rất nghiện kem nên anh ấy đã phát rồ lên với món này, còn tôi thì rất vui vì đã tìm ra một món kinh tế hơn để tích trữ trong tủ lạnh của mình.

kem hibiscus va mam xoi 2

Mình mời các bạn cùng thưởng thức!

Bài viết được dịch và biên tập từ 1 website nước ngoài. Các bạn có thể xem link gốc của bài viết tại:

http://mehanskitchen.blogspot.com/2009/07/raspberry-and-hibiscus-sorbet.html

Vì được dịch từ 1 website nước ngoài nên bài viết có thể có đôi chỗ chưa chính xác về mặt ngôn ngữ hoặc các nguyên liệu có trong bài viết có thể không giống hoàn toàn với nguyên liệu có sẵn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Thảo Mộc - Hibiscus hy vọng, bài viết sẽ cũng cấp 1 ý tưởng mới hoặc phương pháp để các bà nội trợ tài năng có thể làm ra những món ngon tương tự.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết