090.490.7252Trà xanh, Hibiscus và Soda

Sự kết hợp thú vị giữa 2 loại trà và Soda.

Soda là một thói quen khó có thể bỏ được. Nếu bạn đang tìm một lựa chọn khác thật ngon, hãy thử cùng làm món trà soda nhé. Nó rất đơn giản để thực hiện và có thể điều chỉnh phù hợp với khẩu vị của bạn. Bạn chỉ cần sử dụng 2 loại trà cùng 1 lúc (tôi yêu thích sự kết hợp giữa trà xanh và trà thảo mộc Hibiscus) và cho thật nhiều đá và một ít nước có ga. Dưới đây là công thức trà xanh Hibscus - Soda để bạn có thể thử nghiệm cho riêng mình.

hibiscus soda 2

Trà xanh, Hibiscus, Soda

Thành phần:

1 Túi trà xanh

1 Túi trà thảo mộc Hibiscus

1  chén nước, đun tới sôi

1 - 2 thìa súp mật ong, hoặc chất làm ngọt (theo ý thích của bạn. VD: Đường)

Đá viên 

Nước uống có ga hoặc soda (lạnh)

Cách thực hiện:

Trong một chiếc hộp cách nhiệt, cho túi trà xanh và túi trà thảo mộc Hibiscus vào và đun lên trong khoảng 4 phút. Bỏ túi trà ra. Cho mật ong hoặc chất làm ngọt (theo ý thích) vào trà; trộn cho tới khi hòa tan. Làm lạnh hỗn hợp trong ít nhất 1 giờ. Khi thưởng thức, bạn có thể rót ra 2 cốc và cho thêm đá. Rót Soda lên trên cùng.

Tra xanh Hibiscus - Soda 1

Tip: Điểm thú vị nhất của Soda đó là bạn có thể điều chỉnh được độ ngọt theo ý muốn. Nếu uống trà lạnh không đường thì không nên cho thêm bất kỳ chất làm ngọt nào. Để tăng hương vị thì bạn có thể vắt thêm vào giọt chanh lên trên hoặc cho thêm lát tranh.

Bài viết được dịch và biên tập từ 1 website nước ngoài. Các bạn có thể xem link gốc của bài viết tại:

http://eatingcleanrecipes.com/2012/05/recipe-green-tea-soda-diy-hibiscus/

Vì được dịch từ 1 website nước ngoài nên bài viết có thể có đôi chỗ chưa chính xác về mặt ngôn ngữ hoặc các nguyên liệu có trong bài viết có thể không giống hoàn toàn với nguyên liệu có sẵn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Thảo Mộc - Hibiscus hy vọng, bài viết sẽ cũng cấp 1 ý tưởng mới hoặc phương pháp để các bà nội trợ tài năng có thể làm ra những món ngon tương tự.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết