090.490.7252Công thức 'kẹo ngọt Hibiscus'

Làm từ đài quả khô Hibiscus nhé.

Không chỉ đơn giản chế biến đài hoa hibiscus thành một loại trà thanh mát, tôi đã biến tấu chúng thành một loại kẹo ngọt thơm ngon và hấp dẫn đến mê hoặc. Tôi tự đặt tên cho những bông hibiscus ướp ngọt, sấy khô ấy cái tên "Kẹo ngọt hibiscus". Sản phẩm trìu mến này của tôi là những bông hoa rất ngọt và cực giòn. Điều ấy khiến tôi hứng thú đến mức ngồi tưởng tượng ra viễn cảnh vào một ngày, bắp rang bơ sẽ là thứ xa lạ bởi sự soán ngôi của cái thứ "kẹo ngọt hibiscus" kia. Khi ấy hoa hibiscus ướp ngọt sấy khô sẽ là món khoái khẩu của mỗi người khi đi xem phim.

Keo Hibiscus 1

Tin tôi đi, không hề khó cho bạn để có thể tự làm ra Kẹo ngọt hibiscus đáng yêu này.

Nguyên liệu:

Đài quả Hibiscus tươi, hoặc hoa hibiscus khô được ngâm để làm trà. Lượng lòng trắng trứng vừa đủ để phủ đều được lên hoa. Lượng đường vừa đủ để bọc lấy hoa

Keo Hibiscus 2

Cách chế biến

Lót giấy bọc vào khay nướng. Chuốt một lớp mỏng lòng trắng trứng lên các đài hoa (Hoặc thay vì chuốt lên chúng, bạn có thể nhúng hoa vào dung dịch lòng trắng trứng, miễn sao phải thật đều và mỏng) Cho đường vào trong một tô nhỏ và nhẹ nhàng lăn đều hoa vào trong đường. Khi đường đã phủ kín các cánh hoa, xếp chúng vào khay nướng. Bạn có thể đặt chúng sát nhau, nhưng đừng để chúng chạm vào nhau nhé.Nướng với nhiệt độ thấp nhất (khoảng 170F) cho đến khi hoa khô và giòn rụm. Cất trong hộp kín.

Keo Hibiscus 3

Bài viết được dịch và biên tập từ 1 website nước ngoài. Các bạn có thể xem link gốc của bài viết tại:

http://www.cupcakeproject.com/2010/08/candied-flowers-hibiscus.html

Vì được dịch từ 1 website nước ngoài nên bài viết có thể có đôi chỗ chưa chính xác về mặt ngôn ngữ hoặc các nguyên liệu có trong bài viết có thể không giống hoàn toàn với nguyên liệu có sẵn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Thảo Mộc - Hibiscus hy vọng, bài viết sẽ cũng cấp 1 ý tưởng mới hoặc phương pháp để các bà nội trợ tài năng có thể làm ra những món ngon tương tự.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tết Hibiscus, vui lòng liên hệ:

Trao Group - "Sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế"

  • Hotline: (+84) 90.490.7252
  • Tel: (+84) - 4 - 38633245
  • E-mail:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website chính thức: http://trao.com.vn
  • Website quà tết: http://quatetta.com.vn
  • Website giới thiệu Hibiscus: http://thaomoc.com.vn/
  • Facebook - Youtube - Instagram

Tham khảo thêm các bài viết:: Trang chủ Quà tếtLựa chọn quà tết cho Công tyMenu Quà tếtMenu sản phẩm HibiscusQuà tết 2018; Quà tết sức khỏe; Quà tết ý nghĩa; Quà tết doanh nghiệp; Quà tết nhân viênHộp quà têtGiỏ quà tết

Biên tập: Tuệ Minh